CÁCH CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG

Hãy bắt đầu từ một ý tưởng điên rồ về cách làm niềng răng giả. Vâng, nghề này khá điên rồ nhưng bạn có thể tạo ra những bức ảnh tuyệt vời với niềng răng và chơi khăm bạn bè. Dự án thủ công này là rất dễ dàng và mát mẻ! Bạn sẽ cần một dải cao su và lưng bông tai bướm. Gắn lưng vào dây cao su và bạn có thể đặt niềng răng trong miệng.

Có rất nhiều cách để tiết kiệm tiền và làm trắng răng tại nhà bằng cách sử dụng các thành phần tự nhiên. Làm trắng răng với công thức dễ dàng này lấy một miếng giấy nhôm, cho một ít kem đánh răng và baking soda vào nó. Áp dụng giấy bạc trong 5 phút và rửa sạch. Kiểm tra thêm công thức về cách làm trắng răng – sử dụng dâu tây, kiwi hoặc thậm chí vỏ chuối. Ăn rau quả tươi, giòn có thể ngăn ngừa các vấn đề với răng. Ăn nhiều cà rốt để nuôi dưỡng nướu và cải thiện lưu thông và táo để bảo vệ răng khỏi sâu răng và để loại bỏ mùi khó chịu.

Chăm sóc răng của bạn là rất quan trọng cho răng của bạn. Dưới đây là những quy tắc chính mà mọi người nên tuân thủ mỗi ngày để giữ cho răng khỏe mạnh: đừng đi ngủ mà không đánh răng. Bạn nên làm sạch răng ít nhất hai lần một ngày. Đánh răng đúng cách để loại bỏ mảng bám và đừng quên sử dụng chỉ nha khoa. Luôn chăm sóc lưỡi của bạn, nhẹ nhàng chải nó mỗi khi bạn đánh răng. Nước súc miệng làm giảm lượng axit trong miệng mà tại sao phải cố gắng sử dụng nó sau bữa ăn. Một trong những thói quen quan trọng nhất là gặp nha sĩ của bạn ít nhất hai lần một năm. Nếu bạn có vấn đề với hôi miệng, có thể có rất nhiều vấn đề sức khỏe bạn nên biết. Hôi miệng có thể là hậu quả của các vấn đề về gan, nhiễm trùng cổ họng; vấn đề đường tiêu hóa và nhiều hơn nữa.

DẤU THỜI GIAN:

00:09 Tự làm niềng răng giả

00:32 Làm trắng răng bằng baking soda

05:16 Nguyên tắc vàng cho răng khỏe

08:58 Don Tiết quên uống nước tinh khiết

——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://madisonrep.org

Xem thêm bài viết khác: https://madisonrep.org/meo-vat

Leave a Reply