[4] [ ABO- Truyện Tranh Đam ] Quy Luật Áo Cách Tư / Ogus’s Law – Chap 4
Tác giả: Thập Nhất Ball
Edit : TC
LƯU Ý CHO CÁC BẠN
– Vụ xin TÊN BÀI HÁT Ad đã nói rất nhiều lần và đã làm cả video thông báo, Ad đã cực công làm truyện cho các bạn xem, ngày trước cũng từng share nhạc cho các bạn, nhưng những gì Ad nhận lại là ĂN BƠ cho các bạn, Ad cho mà các bạn không biết điều, 10 người hết 9 người như vậy. Ad đã quyết định không share cho nữa. Đừng nói với Ad là ” Sẽ có người này ng kia” , nếu các bạn có thể chỉ ra được người nào tốt người nào xấu thì lúc đó hẳn nói câu đó với Ad (^◔ᴥ◔^)
– Các bạn hỏi nhà khác sao ngta share nhà này không share ( các bạn có để ý ngta ráp đại có ai ráp mà vắt óc ra canh cả mấy tiếng đồng hồ như nhà Ad k ? )
– Nhạc là 1 phần chất xám của Ad ( công tìm kiếm + công ngồi mần + cảm nhạc là một phần trời phú cho Ad, nhạc có thể các bạn nghe rồi, nhưng các bạn nghe sơ sài, cảm thấy không hay nhưng khi Ad rap nhạc vào truyện hợp hoàn cảnh các bạn mới cảm thấy hay, Ad nghĩ sẽ có )
– Còn việc thứ 2 Ad có thể đảm bảo với các bạn truyện mà ra là Ad làm liền như TÂM CHI KIỂN có SẲN NHIỀU CHAP thì Ad ra ào ào được, còn những bộ truyện khác 1 tuần mới ra được 1 chap, Ad ghét ai nói du khống lắm nha, các bạn mở miệng ra nói Ad ra lâu thì hãy đưa ra bằng chứng nhà nào Vnam ra chap mới rồi mà Ad chưa ra thì có thể ns Ad ra lâu, đừng có hở tý Ad không có mà đi nói Ad như vậy Ad GHÉT LẮM, Ad mà điên lên Ad nói cho 1 tràn thì HỜN LÊN HỜN XUỐNG. Cho nên các bạn lưu ý lời nói của mình

WORDPRESS : jinmagroup.wordpress.com
🚫 Nghiêm cấm up lại bản sub của nhóm dưới mọi hình thức ! ! !
⚠️ CHÚ Ý : Nhà Blue Flower Sub Team chỉ có 3 kênh Youtube
🏰 Nhà Blue Flower Sub Team hiện tại :
Face Book :
🚪 WordPress :
🚪 Satan Group : ( KTT )

🚪 JIn Ma Group : ( KTT )

🚪 BlueFlowerSubTeam S :

Nguồn: https://madisonrep.org

Xem thêm bài viết khác: https://madisonrep.org/giai-tri

Leave a Reply