5 Việc Người Càng Sợ Chết Càng Sớm Phải Làm… Đứng trước ngưỡng của sinh tử, ai cũng sợ cái chết…thế nhưng nếu ta không tu tâm dưỡng tính, làm những điều thiện lành, thì rõ ràng cái chết đã đến với ta từ rất lâu dù cơ thể chấp trước kia vẫn còn tồn tại.
Tìm kiếm nhanh: #gnv #gocnhinviet
=================
KÊNH MỚI:
=================
Cảm ơn các bạn đã xem video!
Hãy nhớ Đăng Ký kênh để không bỏ lỡ những video mới nhất và hữu ích nhất của chúng tôi nhé!

Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use(

Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, Luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua
Email: [email protected]

Nguồn: https://madisonrep.org

Xem thêm bài viết khác: https://madisonrep.org/bat-dong-san

11 Comments

Ngoc Hai

April 29, 2020

Đáng sợ không phải là chết, chỉ đáng tiếc và đáng sợ khi ta đã sống hoài, sống phí giữa Đời mà thôi!

Reply

hạnh hồ

April 29, 2020

Nhìn huynh mắt một mí ti kèm thêm gọng kìm dễ thương ghê á

Reply

Sáo Trúc Hải Lưu

April 29, 2020

Giọng đọc giống kể chuyện đêm khuya nhỉ

Reply

KÊNH TỔNG HỢP

April 29, 2020

Video rất ý nghĩa ! Anh có chất giọng rất truyền cảm!!!!!

Reply

Tuyền Mã

April 29, 2020

Xuất sắc luôn, cảm ơn anh

Reply

hạnh hồ

April 29, 2020

Nếu sợ corona thì phải rọ mỏm khẩu trang,nhưng virus thuộc siêu vi trùng này xuyên dễ lây nhiều đường,sợ nữa thì sắm cổ quan tài và đống củi hoả thiêu

Reply

Đón bình minh

April 29, 2020

Nếu 1 ng dành th gian nhìn nhận sự việc theo hướng khách wan, vô tư thì lo lắng, sợ hãi sẽ tan biến theo ánh sáng của tri thức! Cảm ơn GNV nhé!

Reply

Tuyenpoouyt CN bị g61 Nguyen

April 29, 2020

Rất hay

Reply

Bắc Bêu

April 29, 2020

Ngày nào cũng dõi theo rồi lặng lẽ đi ra. Giá như anh có thể làm chủ đề nhạy cảm mà em sắp nói ra thì hay mấy : em sinh ra đã được gắn cho một cái tên, cái gọi là "tầm thường" học hành thì không được đến nơi đến chốn. Không biết em nên trách móc số phận hay đổ lỗi cho hoàn cảnh nữa, Vì cái chứng "HÔI MIỆNG" mà suốt ngày em chỉ biết trách móc than ván. Có lẽ chỉ có người cùng cảnh mới hiểu được nỗi khổ này, sinh ra là một người luôn tự tin năng động nhưng vì cái chứng hôi miệng mà lúc nào em cũng đi ngược cái tính cách đó. , lúc nào em cũng phải sống trong sự rụt rè tự ti không dám đứng trước đám đông, em còn nhớ khi thời còn là học sinh, đi học lúc nào cũng chọn bàn cuối để ngồi, và tìm mọi cách để né các bạn cũng như thầy cô . Tính đến nay em cũng đã tròn 25t. em từng nuôi hi vọng phải học thật giỏi, kiếm nhiều tiền để được điều trị. nhưng khi trưởng thành em đã dành được khoản tiền và đã tìm đủ loại thuốc và từng đi điều trị nhưng kết quả chẳng đi đến đâu, em thật sự rất thất vọng và bế tắc. Trời sinh ra để nói để cười vậy mà em cứ như một kẻ đần, người ta nói gì cũng chỉ biết à ừ cho qua. những lúc buồn cũng chẳng muốn tâm sự với ai, vì em biết đây là vấn đề nhạy cảm và cũng đâu dễ gì mà nói ra, mà có nói cũng chỉ nhận sự động viên đâu có giải quyết được gì. Buồn nhất là những ngày lễ hay những ngày cỗ của gia đình họ hàng, thực sự là em không biết lấy lí do hay cỡ gì để mà chốn tránh những ngày trọng đại như vậy. Em đã rất muốn lấy can đảm vờ như không có gì nhưng điều đó là không thể, cứ nghĩ đến cảnh phải giao tiếp, tiếp cận với mọi người, là bắt đầu khó chịu.nó cứ bị ám ảnh bởi sự khinh bỉ của mọi người hay phán xét phân biệt đối xử hoặc nói xấu sau lưng. thật sự là em không thể đối diện được điều đó. Những cảm giác ấy chỉ có người bị mới hiểu, đôi lúc nhiều khi chỉ muốn kết thúc cuộc đời cho nhẹ lòng. Đây cũng là lí do những ai mắc bệnh này họ đã chọn cách ra đi… Chính em cũng không biết phải lấy động lực từ đâu, đã nhiều lần em cảm thấy suy sụp tuyệt vọng và chỉ biết oán trách ông trời trách than số phận.em chỉ mong không ai gặp chuyện dở khóc dở cười như em.

"""chúc anh nhiều sức khỏe và thành công hơn""""

Reply

Sang Trần Tuấn

April 29, 2020

A di đà phật.

Reply

Kênh Tổng Hợp

April 29, 2020

video sâu sắc …

Reply

Leave a Reply