7 loại thực phẩm Đại Kỵ ăn vào buổi sáng kẻo phá thận | Sống Khỏe
Thận là gốc của sự sống. Khi thận yếu thì cơ thể cũng ảnh hưởng theo và nhiều bệnh sẽ phát sinh. Do đó, để có được những quả thận khỏe mạnh bạn cần chăm sóc sơ thể ngay từ những thực phẩm ăn hằng ngày. Và có 6 loại thực phẩm tuyệt đối không nên ăn vào buổi sáng bởi chúng sẽ mang lại những ảnh hưởng không tốt cho thận. Đó là những thực phẩm gì? Mời quý vị cùng theo dõi video.
=======================
Kênh “Sống Khỏe & Sống Tốt” là kênh tổng hợp những thông tin hữu ích, những bí quyết, mẹo nhỏ hàng ngày về sức khỏe và cuộc sống với những cách làm đơn giản, dễ thực hiện mà ai cũng có thể làm tại nhà. Chúng tôi muốn chia sẻ những thông tin này đến mọi người trong cộng đồng với mục đích giúp các bạn có cuộc sống vui vẻ, khỏe mạnh và hạnh phúc với những người thân yêu. Chúc quý vị luôn mạnh khỏe, bình an và có những phút giây bổ ích!
#songkhoe
Hãy đăng ký kênh để không bỏ lỡ những video mới nhất của kênh “Sống Khỏe & Sống Tốt” nhé!
#songkhoesongtot
Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use (

Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, Luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua
Email: [email protected]

Cảm ơn các bạn đã đăng ký và theo dõi!

Nguồn: https://madisonrep.org

Xem thêm bài viết khác: https://madisonrep.org/suc-khoe

3 Comments

Khangkim LE

May 13, 2020

Tôi xin phép được hỏi…. tôi năm nay đã 76 tuổi… Tôi Vẫn Bình Thường …. Nhưng Khoảng 1 tháng nay ….vì dịch cúm covid-19 tôi phải ở nhà… Nhưng không Ngờ … Buổi sáng thức dậy… nước tiểu của tôi có màu vàng như nghệ…. và nhạt dần cho tới trưa… tôi Cũng uống nước bình thường….sau 3 giờ chiều thì Trong Bình Thường…. Tôi thường có thói quen ….đêm phải thức dậy đi tiểu tôi phải uống 1 ngụm nước….tôi để ý thấy từ 12 khuya nước tiểu của tôi bắt đầu vàng dần cho tới 8 giờ sáng là có màu vàng nghệ đậm….tôi không đi khám được giữa lúc này….Vậy:
XIN HỎI BÁC SĨ CÓ GÌ NGUY HIỄM KHÔNG ❓Xin Bác Sĩ VUI LÒNG CHO TÔI BIẾT….THÀNH THẬT CÁM ƠN….

Reply

An Nguyen

May 13, 2020

CẢM ƠN BS CHO BIẾT TIN CHI TIẾT

Reply

gacha bảo nhi Dương

May 13, 2020

Cảm ơn bác sĩ

Reply

Leave a Reply