🔴Bí ẩn những đại gia mua á hậu Thư Dung với giá hàng nghìn đô | QUỐC CHIẾN Channel

Mới đây, TAND TP HCM tuyên phạt Kiều Đại Dũ (23 tuổi, quê Bình Định) mức án 5 năm tù về tội Môi giới mại dâm. Theo HĐXX, hành vi của Dũ là xâm phạm đến thuần phong mỹ tục, phạm tội nhiều lần; nhưng bị cáo đã thành khẩn, ăn năn, gia đình khó khăn nên toà giảm nhẹ một phần hình phạt.

Tòa cũng kiến nghị cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ vai trò của người đi nhận tiền “hoa hồng” giúp bị cáo, cho tài khoản Zalo của “chân dài” để bị cáo tiếp cận, làm quen. Được triệu tập với tư cách người liên quan nhưng các người đẹp bán dâm cho đại gia không đến tòa.

Gia đình khó khăn nên khi còn là sinh viên, Dũ đã chạy xe GrabBike kiếm sống. Đôi lúc, Dũ chở khách là những chân dài đến các khách sạn tại trung tâm TP để họ bán dâm. Thông qua các cô gái này và tự tìm hiểu, Dũ biết rõ cách thức hoạt động của gái bán dâm cao cấp cũng như các đường dây “kinh doanh” chân dài.

Dũ lên một số trang website “đen” để từng bước xâm nhập hoạt động mại dâm. Mục đích ban đầu là kiếm hoa hồng từ các chân dài bán dâm là khách đi xe ôm quen. Dần dần, Dũ câu móc, thân thiết với các đối tượng vốn là “tú ông” giấu mặt trên các web “đen”. Từ đó, Dũ tiếp cận với các á hậu, người mẫu, diễn viên, MC và sinh viên sẵn sàng đi khách kiếm tiền.

Sau khi ra trường, anh ta làm quản lý quán ăn ở quận 12, đồng thời lập trang web chuyên đăng phim ảnh khiêu dâm và “gái gọi”. Ngoài ra, Dũ còn sử dụng tài khoản zalo để giao dịch với khách có nhu cầu.

🔴QUỐC CHIẾN CHANNEL là kênh tin tức, trải nghiệm khám phá và thư giãn của Quốc Chiến & Những người bạn. Nếu các bạn có ý tưởng gì hãy comment lại và kênh sẽ thực hiện nha. Hãy subcrise và nhấn thông báo để ủng hộ và đồng hành cùng kênh bạn nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

[SUPPORT ME] Các bạn có thể mời admin một ly cà phê thông qua liên kết Paypal:
paypal.me/QUOCCHIENCHANNEL

🔴 Thông tin về QUỐC CHIẾN CHANNEL
►ĐĂNG KÝ xem video miễn phí:
► Facebook:
► Email: [email protected]

🔴 Bản quyền thuộc về Quốc Chiến ► Không đăng tải lại dưới mọi hình thức

Nguồn:https://madisonrep.org/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://madisonrep.org/cong-nghe

6 Comments

dam noi that

February 12, 2020

Nêu tên gái bán dâm , còn tên của đại gia là ai sao câm mẹ nó !

Reply

Khach Hang

February 12, 2020

Bon đai gia thuòng vói vai trò tích cuc , đồng pham bầy đan lãnh đao tham nhủng đến tram ngàn tỷ mua 1 con nguòi đẻl CHOi, để Voc có vài ngàn đô RẺ CHÁN
Cò GIÕi xủ thì xủ bon đai gia nầy đi,,…
Không xủ đuoc thì IM hay hon,,, Đố giám đung tói bon dai gia,,,,

Reply

Binh Bao

February 12, 2020

Toàn làmèo mã gà đồng . Pháp luật KHÔNG NGHIÊM nên việc này còn xảy ra DÀI DÀI

Reply

Kaka Am

February 12, 2020

Người mẫu gì mấy con điếm

Reply

Hòa Bình Nguyễn

February 12, 2020

Lại nhớ tới bộ phim gì mà mà có đoạn " săn việt kiều "gần giống đoạn này .Quốc Chiến có nhớ phim đó k ?

Reply

QUỐC CHIẾN Channel

February 12, 2020

Hành trình từ tài xế grab đến tú ông cầm đầu đường dây á hậu nghìn đô | QUỐC CHIẾN Channel

Link cận cảnh nhan sắc Thư Dung khi bị bắt quả tang: https://www.facebook.com/695766024191142/videos/387620681886219/

Mới đây, TAND TP HCM tuyên phạt Kiều Đại Dũ (23 tuổi, quê Bình Định) mức án 5 năm tù về tội Môi giới mại dâm. Theo HĐXX, hành vi của Dũ là xâm phạm đến thuần phong mỹ tục, phạm tội nhiều lần; nhưng bị cáo đã thành khẩn, ăn năn, gia đình khó khăn nên toà giảm nhẹ một phần hình phạt.

Tòa cũng kiến nghị cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ vai trò của người đi nhận tiền "hoa hồng" giúp bị cáo, cho tài khoản Zalo của "chân dài" để bị cáo tiếp cận, làm quen. Được triệu tập với tư cách người liên quan nhưng các người đẹp bán dâm cho đại gia không đến tòa.

Gia đình khó khăn nên khi còn là sinh viên, Dũ đã chạy xe GrabBike kiếm sống. Đôi lúc, Dũ chở khách là những chân dài đến các khách sạn tại trung tâm TP để họ bán dâm. Thông qua các cô gái này và tự tìm hiểu, Dũ biết rõ cách thức hoạt động của gái bán dâm cao cấp cũng như các đường dây "kinh doanh" chân dài.

Dũ lên một số trang website “đen” để từng bước xâm nhập hoạt động mại dâm. Mục đích ban đầu là kiếm hoa hồng từ các chân dài bán dâm là khách đi xe ôm quen. Dần dần, Dũ câu móc, thân thiết với các đối tượng vốn là "tú ông" giấu mặt trên các web “đen”. Từ đó, Dũ tiếp cận với các á hậu, người mẫu, diễn viên, MC và sinh viên sẵn sàng đi khách kiếm tiền.

Sau khi ra trường, anh ta làm quản lý quán ăn ở quận 12, đồng thời lập trang web chuyên đăng phim ảnh khiêu dâm và "gái gọi". Ngoài ra, Dũ còn sử dụng tài khoản zalo để giao dịch với khách có nhu cầu.

Reply

Leave a Reply