– Anh cháu bị bệnh viêm cầu thận cũng đã 2 năm rồi, hiện tại anh cháu vẫn đang dùng thuốc và duy trì chế độ ăn uống phù hợp và khám thường xuyên. Bệnh vẫn đang được kiểm soát tốt, nhưng cháu được biết là bệnh viêm cầu thận rất dễ dẫn đến suy thận, vừa rồi cháu thấy chương trình có nói là sản phẩm Ích Thận Vương dùng cho người suy thận rất tốt, liệu anh của cháu có thể dùng Ích Thận Vương để ngăn ngừa suy thận được không ạ?
Trên đây là câu hỏi của một khán giả tên là Loan (Hà Nội) đã gọi điện đến chương trình. Được biết, viêm cầu thận là một trong những bệnh về thận có thể gây nên nhiều biến chứng nghiêm trọng, đặc biệt là dẫn đến suy thận nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời.
Vậy, trong trường hợp của anh trai của khán giả Loan có thể dùng Ích Thận Vương để phòng ngừa suy thận được không? Hãy cùng lắng nghe chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
——————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về các bệnh thận, bạn có thể gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006304 hoặc (Zalo/ Viber) hotline: 0917.214.851 – 0975.284.017 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#benhviemcauthan, #suythanlagi, #benhthan, #ichthanvuong, #phongnguasuythan, #dieutrisuythan, #chuasuythan, #dauhieubenhthan, #suythanman

Nguồn: https://madisonrep.org

Xem thêm bài viết khác: https://madisonrep.org/suc-khoe

Leave a Reply