Suy thận nói chung và suy thận độ 2 nói riêng có thể xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau. Trong đó việc phát hiện muộn hoặc điều trị không hiệu quả các bệnh lý liên quan đến thận như: sỏi thận, viêm cầu thận, hội chứng thận hư,… được xem là các nguyên nhân hàng đầu. Liên quan đến tình trạng này, một bạn khán giả có câu hỏi như sau:
– Chào chuyên gia. Bác cháu năm nay 50 tuổi, bị sỏi thận nhưng kích thước nhỏ nên chưa cần điều trị. Thời gian sau đó thì bác cháu có hiện tượng đau ở vùng thắt lưng, đi khám lại thì thấy kích thước sỏi đã to hơn và do để lâu nên có hiện tượng chuyển sang suy thận độ 2. Sau đó thì bác cháu được kê thuốc và tư vấn dùng Ích Thận Vương và sau một thời gian sử dụng thì cũng thấy hiệu quả. Vậy xin chuyên gia tư vấn bác cháu dùng Ích Thận Vương lâu dài thì có tốt không và có phòng ngừa được suy thận không ạ?
Với thắc mắc này, chuyên gia Nguyễn Hồng Hải sẽ có những giải đáp cụ thể trong nội dung video trên. Mời bạn cùng theo dõi!
——————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006304 hoặc (Zalo/ Viber) hotline: 0917.214.851 – 0975.284.017 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#suythando2, #soithan, #suythan, #benhthan, #ichthanvuong, #phongnguasuythan, #dieutrisuythan, #chuasuythan, #benhsuythan

Nguồn: https://madisonrep.org

Xem thêm bài viết khác: https://madisonrep.org/suc-khoe

Leave a Reply