Suy thận độ 1 là giai đoạn đầu tiên của bệnh thận mạn. Ở giai đoạn này, chức năng thận bị suy giảm nhẹ, các triệu chứng thường không rõ ràng như chán ăn, thiếu máu nhẹ, mệt mỏi, đau tức hai bên lưng, dễ nhầm với các vấn đề sức khỏe khác. Suy thận độ 1 nếu được phát hiện sớm có thể được điều trị bằng phương pháp bảo tồn nội khoa, kết hợp cùng chế độ dinh dưỡng khoa học với mục đích làm chậm tiến trình của bệnh, ngăn chặn suy thận tiến triển sang giai đoạn nặng hơn. Hiện nay, việc dùng các sản phẩm thảo dược hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các biến chứng của suy thận đang là sự lựa chọn của rất nhiều người, tiêu biểu là Ích Thận Vương. Đây là thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ thảo dược nhận được rất nhiều sự tin tưởng của người sử dụng và có phản hồi tích cực.
Để hiểu rõ hơn về tác dụng của Ích Thận Vương, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Nguyễn Thị Vân Anh qua nội dung video trên đây.
———————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC: 18006304 hoặc (Zalo/Viber): 0917.214.851 – 0975.284.017 để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#suythando1, #creatinincao, #chisocreatinin, #creatininlagi, #chisocreatinintrongmau, #tangcuongchucnangthan, #dieutrisuythan, #ichthanvuong

Nguồn: https://madisonrep.org

Xem thêm bài viết khác: https://madisonrep.org/suc-khoe

Leave a Reply