Lấy rất nhiều dũng khí mình mới có thể chia sẻ câu chuyện bị tẩy chay của chính mình. Hy vọng ở đâu đó, một bạn nào đó, có thể xem video này và tìm được nguồn động lực vượt qua, cũng như lấy đó làm bài học cho bản thân.

❤️ KẾT NỐI VỚI MÌNH:

MÌNH LÀ GIANG VÀ MÌNH GHI LẠI HÀNH TRÌNH BƯỚC VÀO THẾ GIỚI NGƯỜI LỚN –
FACEBOOK –
INSTAGRAM –

Nguồn:https://madisonrep.org/

22 Comments

Hằng lê

February 29, 2020

Cấp 3 mình bị cô lập cấp 2 quá hoàn hảo đối với mình nma lúc lên cấp 3 mình bị cô lập bởi môi trường mới

Reply

Haha Haha

February 29, 2020

Còn vài tháng nữa là được rời khỏi ngôi trường đó rồi 😉 phải cố gắng vào trường tốt để không phải gặp lại họ 👍

Reply

h e r m i o n e

February 29, 2020

xung quanh em các bạn vô cùng giàu có , em cảm giác mình chẳng bao giờ có thể chơi được với họ . em đang vô cùng bế tắc và không biết phải đối mặt ra sao

Reply

Bé KYy

February 29, 2020

Thật sự đau đớn hơn khi bị chính người trong gia đình tẩy chay . :((

Reply

landy lemon

February 29, 2020

May mà 18 năm đi học mk hơi ngốc nên cũng ko mấy chú ý đến việc bản thân bị cô lập cho lắm bởi vì đa phần mik thấy những đứa đó chơi vs nhau và cô lập mik ra chẳng qua chính bản thân tụi nó cũng sợ bị cô lập nên cứ phải hùa nhau đi cô lập đứa khác để tạo ra cái gọi là quan điểm chung rồi đứa nào đứa nấy cũng diễn như thể tao vs tụi mày thật cool hay fancy này nọ nhưng mà thật sự đối vs mik thì ko phải họ cô lập mik mà là mik cô lập họ thà chơi 1 mik ít ra mik đã từng thấy rất nhẹ nhõm, thoải mái để phát triển bản thân và có những người bạn thật sự. Mik luôn coi đó là những thử thách vì bản chất c ng đa phần sẽ rất sợ cô đơn và mik đã vượt qua dc vì mik bk ko sớm thì muộn thì mik sẽ có thể có những người bạn thực thụ :))))

Reply

Hương Lan

February 29, 2020

Cảm giác trong một cái lớp 38 bạn, chỉ có duy nhất một bạn chơi với mình thật là tệ.

Reply

Ly Love

February 29, 2020

Cấp 2 là cơn ác mộng lớn nhất của cuộc đời em , giờ nhắc lại em còn bị ám ảnh 😔

Reply

Huynh Suong

February 29, 2020

Tới cấp 3 mình vẫn chưa tìm ra một nhóm bạn tốt mặc dù mình rất tốt bụng, hòa đồng

Reply

Ngụy Vĩ Thiên

February 29, 2020

Tại sao tới giờ tui mới coi cái clip này nhờ

Reply

Nguyen Vu Hai Yen

February 29, 2020

Thật ra chị làm video này k chỉ giúp người bị tẩy chay mà còn giúp ng tẩy chay nữa chị ạ. Tình cờ em xem được video này thì em bỗng nhớ lại cũng là hồi cấp 2, em cũng chơi vs 1 nhóm kiểu Cool trong lớp, nhưng k phải như chị bỗng dưng bị cô lập mà ngược lại em trở thành ng quan trọng vì hồi đó e học rất giỏi và mng dường như cần 1 người như em ở bên cạnh. Nhóm của em toàn cán bộ lớp hoặc là kiểu hot girl ý, thật ra bọn em kp hoàn toàn chơi vs nhau vì cái tiếng mà chơi vs nhau cx khá vui vẻ. E bỗng nhớ lại là hồi đó em cùng các bạn cũng đã tẩy chay 1 bạn trong lớp, vì bọn em phát hiện bạn ấy hay mách hoặc để ý những việc gì đó ở lớp vs cô giáo. Mặc dù biết là do cô yêu cầu bạn ấy, nhưng bọn e vẫn ghét và mng dần k ai chơi vs bạn ấy. Mọi chuyện qua rồi em cũng dần quên đi và em cũng chưa từng thực sự nghĩ đến chuyện đấy. Nhưng ngày hôm nay em xem được vlog này của chị, em đã kiểm điểm lại bản thân mình hồi đó, em đã tự hỏi tại sao ngày đó mình lại làm như thế, em đã không hiểu được cảm giác của người bị tẩy chay. Chắc là em k có cơ hội xin lỗi bạn ấy nhưng nếu sau này gặp lại nhất định em sẽ làm. Còn em của ngày hôm nay, em đã trưởng thành hơn rất nhiều, tư duy rộng mở, thế giới quan cũng thế, em sẽ không cô lập bất cứ ai kể cả họ có khác biệt, vì em cũng từng chơi vs nhiều người khá lập dị ở cấp 3 và đại học bây h. Nói chung em cảm ơn chị rất nhiều, vì video này.

Reply

Quang Nguyễn Minh

February 29, 2020

Em cấp 2 cũng bị y như chị :))

Reply

Thịnh Đỗ Hà Gia

February 29, 2020

mọi người tẩy chay nhưng không nói :)) và cứ tìm cơ hội để làm nhục mình. Thử hỏi là có cay không

Reply

Trang Lê

February 29, 2020

ước gì mình xem đc clip này sớm hơn

Reply

Em Hoang

February 29, 2020

e h như kiểu như thế .. nhưg là bạn thân k nch , bị vài lần r nhưg lần này có chút k ổn e k bt loại bỏ nó bằg cách nào

Reply

Phuongnguyen 13

February 29, 2020

Hiện tại e đang phải hứng chịu những lời xỉa xói không đúng từ những người bạn từng khá thân, e chẳng biết làm gì ngoài việc im lặng, e chẳng muốn đến lớp nữa, e tổn thương đến mức không muốn ra khỏi nhà, chỉ muốn ở một mình, may mắn là e vẫn còn 3 đứa bạn đối xử tốt vs e, trừ nhóm bạn không chơi vói e ra thì trong lớp ai cũng ns chuyện vs e. E rất buồn nhưng😞

Reply

berry lindo

February 29, 2020

Con cũng giống cô vậy ạ! Chuyện cũng na ná giống cô nhưng cái chuyện của con nó xảy ra ở tiểu học. Bây giờ con lên cấp 2 rồi con vẫn thấy sợ lắm.

Reply

Sunni Nguyễn

February 29, 2020

Thật ra em muốn được 1 mình hơn là đc người khác chú ý ☺. Không biết có ai như mình không ?

Reply

Ánh Dương

February 29, 2020

em bị cô lập do làm lớp trưởng và chẳng có người bạn thân hay ai để chs chung cả! buồn thatsu.

Reply

Phuong Linh

February 29, 2020

Nghe chị kể chuyện em cảm thấy bản thân mình trong đó. Những lúc ngồi một mình một góc sân trường, luôn cảm thấy mình thật khác với mọi người và những giọt nước mắt ngày nào cũng rơi sau cánh cửa phòng, không một ai biết. Em đã quyết tâm thay đổi khi lên cấp 3 để hoà đồng hơn nhưng rồi vẫn bị ghét. Đến khi lên Đại học, nỗi sợ bị bỏ rơi lớn dần khiến em hoà tan với đám đông.

Reply

Kim Yến

February 29, 2020

em đang bị cô lập trong lớp. em không biết mình sai vì không làm những gì người khác làm hay sai vì em rạch ròi nữa . mỗi người đều có nguyên tắc và giới hạn riêng, mỗi lần bạn quá đáng em lên tiếng và rồi bị gắn mác là khó chịu??? thậm chí những người em rất quý, không biết đã được nghe về em những gì mà thay đổi thái độ với em một cách không tưởng luôn. như nói cạch mặt là cạch mặt không cần lý do. em chẳng biết em nên làm gì để cứu vãn nữa, vốn dĩ em đang cố xây dựng kí ức tốt đẹp ở những năm cấp 3 dù có ít bạn đi nữa vậy mà … :)))

Reply

Gaming Shi Fen

February 29, 2020

bạn bè nhiều chưa chắc đã tốt ,bạn bè ít nhưng lại bền vững

Reply

diễn vũ

February 29, 2020

Mình thì khác. Lúc đi học ko bị kỳ thị cô lập. Nhưng cũng ko có bạn thân. Đến giờ đi làm bị cô lập . Mình chẳng làm gì sai cả. Mà mn ko ưa mình loại mình loại mình ra khỏi nhóm. làm việc với nhau còn mặc kệ mình. Mình đã cố gắng thân thiệt gạt bỏ mn chuyện để làm quen thân nhưng gần như mọi thứ vô nghĩa. Nhiều lúc suy sụp ko chán nản. Sáng đến ko muốn đi làm. Đi làm ko chỉ để có tiền ko có nhiệt huyết. Hiện tại mình cũng ko biết phải làm sao. Hay mọi vấn đề đều ở mình. Mình ko biết phải sống và làm việc như thế nào đây.

Reply

Leave a Reply