LÀM ĐÚNG 3 VIỆC Này Khi Cúng Rằm Tháng Giêng 2019 LÀM ĂN PHÁT ĐẠT Cả Năm Tài Lộc Đầy Nhà Cực May Mắn #phuquygiausang Quý vị hãy đăng ký kênh miễn phí để đón xem các video mới nhất từ kênh của chúng tôi. Link đăng ký:
———————————–
Mâm cỗ mặn cúng gia tiên gồm những gì?

Mâm cỗ cũng không thể thiếu bánh chưng. Món bánh truyền thống gắn liền với truyền thuyết về tấm lòng hiếu thảo, quý trọng lao động và như lời chúc cho năm mới vuông vắn, đủ đầy. LÀM ĐÚNG 3 VIỆC Này Khi Cúng Rằm Tháng Giêng 2019 LÀM ĂN PHÁT ĐẠT Cả Năm Tài Lộc Đầy Nhà Cực May Mắn. Xôi gấc cúng tổ tiên đầu năm, cả năm may mắn tốt đẹp vì màu đỏ tượng trưng cho hỉ khí. Gà luộc trong mâm cỗ phải là con gà trống có mào đẹp, thể hiện sự trưởng thành và đại diện cho khởi đầu đầy khí thế.

Cả Năm Hưởng Lộc Trời Cho Nếu Làm Điều Này Vào Rằm Tháng Giêng Tiền Bạc Ùn Ùn Đổ Về. Theo phong tục, cúng Rằm đầu năm phải có đôi chân giò để gia đình sung túc ấm no, có đôi có cặp. Ở nhiều nơi chân giò được thay thế bằng giò chả.LÀM ĐÚNG 3 VIỆC Này Khi Cúng Rằm Tháng Giêng 2019 LÀM ĂN PHÁT ĐẠT Cả Năm Tài Lộc Đầy Nhà Cực May Mắn
Ngoài các món mặn, mâm cơm cúng còn có món xào và món canh, thường là canh ngũ sắc hoặc canh măng miến tùy theo sở Cả Năm Hưởng Lộc Trời Cho Nếu Làm Điều Này Vào Rằm Tháng Giêng Tiền Bạc Ùn Ùn Đổ Vềthích của từng người. LÀM ĐÚNG 3 VIỆC Này Khi Cúng Rằm Tháng Giêng 2019 LÀM ĂN PHÁT ĐẠT Cả Năm Tài Lộc Đầy Nhà Cực May Mắn. Ở phương Nam, bổ sung thêm món thịt kho tàu và canh thường là canh khổ qua.

Mâm cỗ không thể đầy đủ nếu thiếu bát cơm tẻ, hạt cơm trắng trong đầy đặn đại diện cho sự sinh sôi nảy nở và tiếp nối truyền thống coi trọng nông nghiệp, quý trọng lương thực của ông cha.Cả Năm Hưởng Lộc Trời Cho Nếu Làm Điều Này Vào Rằm Tháng Giêng Tiền Bạc Ùn Ùn Đổ Về
Văn khấn cúng Rằm tháng Giêng
LÀM ĐÚNG 3 VIỆC Này Khi Cúng Rằm Tháng Giêng 2019 LÀM ĂN PHÁT ĐẠT Cả Năm Tài Lộc Đầy Nhà Cực May Mắn

Nam mô A Di Đà Phật (3 lần)

Kính lạy:

– Hoàng Thiên, Hậu Thổ chư vị Tôn thần.

– Ngài Đông trù tư mệnh Táo Phủ thần quân.
Cả Năm Hưởng Lộc Trời Cho Nếu Làm Điều Này Vào Rằm Tháng Giêng Tiền Bạc Ùn Ùn Đổ Về
– Ngài Bản gia Thổ Địa Long mạch Tôn thần.

– Các Ngài Ngũ phương, Ngũ thổ, Phúc đức Tôn thần.

– Ngài tiền hậu địa chủ tài thần.

– Các Tôn thần cai quản ở trong khu vực này.
LÀM ĐÚNG 3 VIỆC Này Khi Cúng Rằm Tháng Giêng 2019 LÀM ĂN PHÁT ĐẠT Cả Năm Tài Lộc Đầy Nhà Cực May Mắn
Cả Năm Hưởng Lộc Trời Cho Nếu Làm Điều Này Vào Rằm Tháng Giêng Tiền Bạc Ùn Ùn Đổ Về
Hôm nay là ngày………. tháng………… năm………….

Tín chủ con là……………………………………………………..

Ngụ tại……………………………………………………………….

Thành tâm sửa biện hương hoa lễ vật kim ngân trà quả và các thứ cúng dâng, bày ra trước án.

Chúng con thành tâm cúi xin các Ngài thương xót tín chủ, giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành, thụ hưởng lễ vật, phù trì tín chủ chúng con toàn gia an lạc, công việc hanh thông. Người người được chữ bình an, tám tiết vinh khang thịnh vượng, lộc tài tăng tiến, tâm đạo mở mang, sở cầu tất ứng, sở nguyện tòng tâm.LÀM ĐÚNG 3 VIỆC Này Khi Cúng Rằm Tháng Giêng 2019 LÀM ĂN PHÁT ĐẠT Cả Năm Tài Lộc Đầy Nhà Cực May Mắn
Phú Quý Giàu Sang bao gồm các video hướng dẫn xem tử vi, phong thủy, những câu chuyện luân hồi phật pháp. Quý vị hãy đăng ký kênh miễn phí để đón xem các video mới nhất từ kênh của chúng tôi. Link đăng ký:
Quý vị đón xem các video mới nhất của chúng tôi về phong thủy nhà ở, phật pháp, các bài kinh phật, tử vi tài vận được đăng tải trên kênh.
Chúc quý vị an khang thịnh vượng.
———————————-
Hệ thống video của kênh Phú Quý Giàu Sang tuân thủ tuyệt đối luật bản quyền theo khung bản quyền của quốc tế. Mọi thắc mắc về bản quyền hoặc mong muốn hợp tác quảng cáo và kinh doanh.
Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ email: [email protected]

Nguồn: https://madisonrep.org

Xem thêm bài viết khác: https://madisonrep.org/meo-vat

3 Comments

Hang To

May 26, 2020

Cảm ơn em nói rất đúng và hay. De to tâm lòng thành kính tổ tiên

Reply

Đáng Văn

May 26, 2020

Rat hay .

Reply

PHÚ QUÝ GIÀU SANG

May 26, 2020

Quý vị hãy đăng ký kênh miễn phí để đón xem các video mới nhất từ kênh của chúng tôi. Link đăng ký: https://bit.ly/2SVqsvb

Reply

Leave a Reply