Giá chó Teacup và Tiny Poodle

* Lưu ý quan trọng: Trước khi quyết định mua 1 em Tiny hay Teacup poodle, bạn nên tham khảo bài viết Chó teacup poodle – cách chọn mua 1 em teacup poodle để biết những rủi ro có thể gặp phải.

Giá của Teacup và Tiny Poodle thường gấp đôi – gấp 3 giá của 1 em poodle tiêu chuẩn (tùy vào kích thước, càng nhỏ càng đắt), có thể được chia theo các mức sau:

10 – 20 triệu: có nguồn gốc từ Việt Nam. Đa phần được nhân giống từ các trại tró và được bán bởi cửa hàng kinh doanh pet. Người nuôi thú cưng thông thường không tự nhân giống được Teacup và Tiny poodle.
30 – 70 triệu: có nguồn gốc từ Thái, đa phần là từ các trại nhân giống. Những em siêu teacup poodle – siêu nhỏ, nặng chỉ khoảng 1kg, cao dưới 10 cm, có thể đặt trong 1 tách trà cơ vừa – có thể có giá tới 100 triệu.
100 – 150 triệu: Xuất xứ phương Tây, đa phần là Mỹ và Canada. Châu Âu cho phép nhân giống rất hạn chế chó teacup và tiny, vì những đạo luật bảo vệ động vật nghiêm ngặt.
Những em teacup và tiny poodle thường không có bố mẹ đạt giải trong các cuộc thi, để đảm bảo sức khỏe của những bé poodle sơ sinh.

Danh sách các chủ đề được theo dõi nhiều
1. Những Loại Giống chó đẹp nhất
2. Những cách huấn luyện Chó
3. Kinh nghiệm nuôi chó khỏe mạnh
4. Các bệnh ở chó thường gặp
5. Mua bán chó cảnh uy tín
6. Các loại chó Cảnh đẹp

Nguồn: https://madisonrep.org

Xem thêm bài viết khác: https://madisonrep.org/kinh-doanh

Leave a Reply