Asphalt 9: Legends là tựa game đua xe dành cho nền tảng di động với đồ họa khá đẹp mắt. Dù “hút máu” rất dữ nhưng không thể phủ nhận trò chơi vẫn khá phù hợp cho khoảnh khắc giải trí ngắn hạn.

Tuy game có trải nghiệm khá dễ nhờ vào chế độ điều khiển mới Touch Drive, nhưng bạn cũng khó tránh khỏi cảm giác bỡ ngỡ ban đầu nếu chưa quen hoặc lần đầu tiếp cận với thể loại này. Những kinh nghiệm sau đây được hy vọng sẽ giúp các bạn dễ giành chiến thắng hơn trong các vòng đua.

Tìm mọi ngóc ngách của màn đua

Trong mỗi màn đua thường chứa rất nhiều những đường bí mật mà người chơi có thể tận dụng. Một trong những điều kiện tiên quyết để chiến thắng trong Asphalt 9: Legends là bạn phải tìm được những đường tắt để rút ngắn khoảng cách với đối thủ. Tuy nhiên cần lưu ý là trò chơi cũng có những đường bí mật nhưng dài hơn để làm rối người chơi. Tốt nhất bạn nên trải nghiệm trò chơi thật thoải mái, quan sát thật kỹ những đường tắt nào có thể tận dụng và ghi nhớ để áp dụng trong thực tế.

Nâng cấp chỉ số xe hợp lý

Trong Asphalt 9: Legends, người chơi có thể nâng cấp chỉ số xe để giành lợi thế trên đường đua. Nâng cấp quan trọng nhất mà bạn cần chú ý là Handling vì chỉ số này giúp xe dễ điều khiển hơn và mang lại lợi thế rất nhiều trên đường đua. Nitro có lẽ là nâng cấp khác mà bạn cần chú ý, vì nó giúp bạn mang vượt mặt kẻ thù trong tích tắc khi sử dụng đúng lúc. Theo kinh nghiệm cá nhân, Top Speed là tốc độ tối đa mà xe có thể đạt được trên đường dài, nó không thật sự cần thiết và có thể là thảm họa trong một số trường hợp vì sẽ khiến xe khó điều khiển và thực tế cũng không dễ để tăng tốc tối đa được lâu, bạn nên cân nhắc trước khi quyết định “max” chỉ số này. Acceleration là khả năng tăng tốc trong thời gian ngắn lên vận tốc tối đa, tùy lối chơi và xe mà bạn có quyết định nâng cấp chỉ số này sao cho hợp lý nhất.

Hành động mạo hiểm để có nhiều Nitro

Nitro giúp tăng tốc độ tối đa của xe, rất hữu dụng khi bạn cần một chút tốc độ để vượt qua đối thủ trong gang tấc. Ngoài việc nhặt các bình Nitro dọc đường đua, người chơi còn có thể bơm đầy thanh Nitro khi thực hiện các pha hành động mạo hiểm chẳng hạn như xoáy tròn trên không bằng các gờ đệm đặt rải rác ở dọc màn chơi, hay cách dễ nhất là thực hiện drift khi vào khúc cua.

Đừng phung phí Nitro

Nitro giúp tăng tốc độ tối đa cho xe khi cần vượt đối thủ, nhưng việc sử dụng bừa bãi dễ khiến bạn rơi vào tình trạng khi cần dùng thì lại không có. Do vậy hãy tuân một nguyên tắc nhất định là luôn dành Nitro vào những khoảnh khắc gần cuối vòng đua. Đây là những lúc các đối thủ tìm cách để vượt qua bạn vào phút cuối, nếu không có Nitro để tăng tốc thì gần như chắc chắn bạn sẽ bị đối thủ cho hít khói trước đích đến. Ngoài ra, bạn cần tập thói quen sử dụng Nitro trong những trường hợp cụ thể như thanh này đang quá đầy, và khả năng cao là bạn có thể bơm thêm một Nitro bằng pha hành động mạo hiểm nào đó, hoặc có bình Nitro phía trước. Đó là hai nguyên tắc không để phung phí Nitro.

Thực hiện thật nhiều nhiệm vụ

Nhiệm vụ tuy không hẳn dễ thực hiện, nhưng nó mang đến cho bạn hai thứ. Đầu tiên đó là Token, một loại tiền tệ trong trò chơi mà bạn có thể dùng “tiền tươi” để đổi lấy. Hai là tập làm những nhiệm vụ này cũng đồng thời giúp bạn tăng khả năng trải nghiệm trò chơi hơn. Dù vì lý do nào thì bạn cũng không thiệt thòi gì, vậy thì tại sao không làm?

Chúc bạn có những vòng đua giải trí đầy thú vị.

Nguồn:https://madisonrep.org/

16 Comments

Hàn Thiên Bô

March 23, 2020

Chơi xog nóng máy v :))

Reply

Süleyman Genç

March 23, 2020

Deli orospu çocu

Reply

BMNplay Gaming

March 23, 2020

Iphone 6 plus, 7 plus đã vậy còn iphone xs max mượt dữ nữa

Reply

İslam Yıldız

March 23, 2020

VPN?

Reply

Đức Phạm

March 23, 2020

Sao k lên cùng 1 phiên bản ios ?

Reply

Hữu Phước

March 23, 2020

5s còn chơi được thế iporn 6 chơi được không

Reply

Son Nguyen

March 23, 2020

Làm sao để xoá game chơi lại từ đầu vậy, mình xoá xong tải lại vẫn như cũ

Reply

Hoàng Bảo Nguyễn

March 23, 2020

phải để cho đều ios bạn ơi

Reply

Vui Nguyễn

March 23, 2020

Hic, con 6 plus chơi không có hiệu ứng motion blur chán nhỉ

Reply

KRAZYA

March 23, 2020

what’s your ios version on your iphone 6s plus

Reply

Nasar Mifta

March 23, 2020

please respond

Reply

Nasar Mifta

March 23, 2020

whats your iphone ???

Reply

Kiên Nguyễn

March 23, 2020

Iphone se chơi đc ko

Reply

Kiên Nguyễn

March 23, 2020

Iphone 6 chơi đc ko?

Reply

Angel Janceski

March 23, 2020

its offline or online?

Reply

Minh Hoàng Mobile - Hải Phòng

March 23, 2020

Asphalt 9 Legend nha, đoạn đầu e nói nhầm thành Asphalt 8 Legend 😀

Reply

Leave a Reply