Tùy điều kiện thời gian – Phong tục mỗi vùng miền, có thể cúng Tất niên sớm hơn vào 28 – 29 Tết. thường sẽ vào chiều 30 Tết , ngày cuối cùng của Năm, trang hoàng nhà cửa, chuẩn bị mâm cơm với những món ăn trong ngày Tết – đầy đặn và đẹp mắt….Điều không thể thiếu đó là 1 chú gà trống trang trí đẹp mắt với 1 bông Hồng trên miệng.
“Ẩm Thực Tại Gia”: đam mê Ẩm thực – chia sẻ Kinh nghiệm
Những món ăn Hàng ngày – Tiện lợi – Bổ dưỡng … Đặc biệt phổ biến từ những nguyên liệu sẵn có quanh ta và đôi khi cũng cần phải kỳ công một chút khi Kết hợp các nguyên liệu đó để có được những món Phong phú tại nhà.
Những ngày nghỉ cuối tuần, …hoặc khi có thời gian rảnh rỗi… hoặc đôi khi vào Bếp để tạo ra và chia sẻ niềm vui cho cả Vợ & Chồng bằng những món ăn Ngon sau một ngày làm việc. Tất cả những điều đó là để có một bữa Cơm gia đình Ấm áp yêu thương và gần gũi nhau hơn…..Đó chính là mục đích hướng tới cần chia sẻ của ” Ẩm Thực Tại Gia ” từ FM.FOOD tại :
Mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các bạn để ẨM THỰC TẠI GIA ngày càng hoàn thiện và có được nhiều Video hay gửi đến các Bạn, xin cảm ơn !

Nguồn: https://madisonrep.org

Xem thêm bài viết khác: https://madisonrep.org/meo-vat

Leave a Reply