SẢN PHẨM THUẬN THIÊN 1.2019

Thuận Thiên là mô hình nông nghiệp thuận tự nhiên của cộng đồng phụ nữ Hậu Giang – Cần Thơ. Và là một trong những mô hình lớn của công ty cổ phẩn sản xuất thương mại Abavina.

Đối tác đầu vào của công ty Abavina chủ yếu là chị em phụ nữ và ưu tiên là những chị em phụ nữ khó khăn vùng sông nước Cửu Long. Tổ chức, kết nối, chia sẻ những bài học kinh nghiệm về nông nghiệp thuận tự nhiên với họ và cùng họ thực hành trên diện tích nhỏ quanh nhà là chính. Trước là để sử dụng cho gia đình, dư ra để biếu tặng và nhiều hơn nữa thì Abavina phân phối đến các nơi khác đang cần.

Abavina với triết lý tối đa và tự chủ nguồn lực đầu vào trong nông nghiệp, tận dụng nguồn lực tại chỗ, hướng dẫn cho bà con tự làm ra các loại phân ốc, cá, gà, vịt, heo, phân xanh…tự sản xuất thuốc trừ sâu bằng thảo mộc như tỏi, ớt, bình bát, dây thuốc cá…Mô hình nông sản Thuận Thiên tự chủ về nguốn đầu vào như giống, phân, trừ sâu…Hoàn toàn không sử dụng thuốc trừ cỏ, không dùng hạt giống biến đổi gien, không kích thích sinh trưởng trong sản xuất.

Đây là mô hình nông nghiệp cộng đồng nên đa dạng nhiều sản phẩm. Trong đó sản phẩm chính của mô hình là các loại đậu xanh – đỏ – đen, các loại bí đỏ hồ lô – bí đỏ bánh xe, trái cây tự nhiên, rau củ tự nhiên…

Hân hạnh chia sẻ những thông tin này đến với các anh chị và các bạn, mong muốn được kết nối và hợp tác với những đối tác sỉ lẻ có tâm, cùng nhau sống khỏe mạnh giàu có hạnh phúc.

Danh sách sản phẩm Thuận Thiên 1.2019

Đu đủ vàng chưng Tết
Vú sữ Lò rèn
Cam sành
Bí đỏ
Đậu xanh
Đậu đỏ
Đậu đen xanh lòng
Chuối xiêm
Chuối cau
Khoai ngọt nồi (khoai mỡ)
Khoai từ cùi
Khoai tím cánh tiên
Bưởi da xanh
Bưởi năm roi
Me
Mít
Gừng
Chanh
Hạnh
Bầu
Xoài Đài Loan
Dừa
Rau muống đồng
Bắp chuối
Ổi nữ hoàng
Sả cây

Thuận Thiên kính mời đặt hàng sỉ và lẻ

Lưu ý 1 : Chuyển hàng vào chiều tối chủ nhật, thứ 3 và thứ 5 hàng tuần nhận hàng thứ 2, thứ 4 và thứ 6 hàng tuần.

Lưu ý 2: Địa điểm giao miễn phí ship: Cần Thơ, Nhà xeThành Bưởi Quận 5 Sài Gòn, Nhà xe Phương Trang quận 5 và BXMĐ, Nhà xe Thành Hải Quận 5 Sài Gòn. Miễn phí ship tận nhà nội ô TP Hồ Chí Minh với đơn trên 500k.

Tự nhiên là bạn, bạn là tự nhiên

Nguyễn Thị Kim Thoa 0985 452 894 hoặc 0969311447

Nguồn: https://madisonrep.org

Xem thêm bài viết khác: https://madisonrep.org/suc-khoe

1 Comment

Thanh Long Huỳnh

May 26, 2020

có hạt giống đu đủ này không ạ?

Reply

Leave a Reply