Suốt mấy năm nay, ông Đặng Hữu Trung (60 tuổi), trú tại đường Lê Duẩn, thị trấn Long Thành, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, chưa một ngày cảm thấy thoải mái, vui vẻ trọn vẹn chỉ vì mắc chứng đi tiểu nhiều lần.

Ban ngày, cứ khoảng 30 phút đến 1 tiếng là ông phải đi tiểu. Còn ban đêm, ông phải dậy đến 4-5 lần, khiến cuộc sống sinh hoạt bị ảnh hưởng nghiêm trọng, người tiều tụy đi thấy rõ vì mất ăn mất ngủ.

Tiệm thuốc Thanh Liêm của nhà ông là quầy thuốc lớn nhất ở huyện Long Thành, có hàng chục sản phẩm trị tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần. Ấy vậy mà chẳng có sản phẩm nào giúp ông cải thiện chứng bệnh của mình. Chẳng còn cách nào khác, ông Trung đành đến nhiều bệnh viện để thăm khám và mua thuốc về điều trị nhưng cũng không khỏi.

Tưởng như đã bó tay, nhưng may mắn cách đây vài tháng, ông được một người bạn giới thiệu về sản phẩm Thận An Plus, giúp bổ thận, làm giảm tiểu ngày và tiểu đêm nhiều lần. Ban đầu, vì dùng quá nhiều sản phẩm mà không đạt được hiệu quả như quảng cáo nên ông cũng nghi ngờ.

Tuy nhiên, với vốn hiểu biết về Y dược, tìm hiểu về Thận An Plus, ông thấy khá yên tâm vì thành phần hoàn toàn từ thảo dược nên quyết định mua về dùng thử. Và hiệu quả mang lại khiến ông hoàn toàn bất ngờ bởi chứng đi tiểu nhiều lần thuyên giảm nhanh chóng. Sử dụng hết 1 liệu trình 1 tháng, ông không phải dậy đi tiểu đêm bất kỳ lần nào nữa.

Kể từ sau lần vô tình tìm được thứ thảo dược quý và trị được chứng tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần của mình, ông Trung không những trở thành khách hàng ruột mà còn quyết định nhập số lượng lớn sản phẩm Thận An Plus về bán tại quầy thuốc nhà mình.

Hiện đã có rất nhiều bệnh nhân sau khi mua Thận An Plus từ tiệm thuốc của ông tới phản hồi rất tốt về hiệu quả giảm bệnh. Thậm chí, nhiều người còn mua thêm về cho người thân hoặc tặng bạn bè sử dụng như một món quà sức khỏe quý giá.

Để tìm hiểu sản phẩm Thận An Plus và được tư vấn bệnh lý tiểu nhiều lần ban ngày, ban đêm của mình, bạn có thể gọi đến tổng đài miễn cước 1800 6907 hoặc truy cập website:

Để mua sản phẩm Thận An Plus – Hết tiểu nhiều lần, bội phần thận khỏe, bạn có thể chọn 2 hình thức mua hàng sau:
1. Đặt mua Thận An Plus online :
2. Tìm mua Thận An Plus tại nhà thuốc gần bạn nhất :
sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
công dụng của sản phẩm có thể đến nhanh hay chậm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Đừng quên đăng ký kênh:

Nguồn: https://madisonrep.org

Xem thêm bài viết khác: https://madisonrep.org/suc-khoe

Leave a Reply