KHÁCH SẠN 6* DÁT VÀNG ĐẦU TIÊN TẠI HÀ NỘI
– Dự án Tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp Hà Nội Golden Lake nằm tại một trong những vị trí đắc địa nhất của Thủ đô – B7 Giảng Võ, quận Ba Đình, với 3 mặt giáp đường: Phía Nam giáp phố Nam Cao, phía Tây giáp đường Trần Huy Liệu, phía Bắc giáp đường nội bộ và có tầm nhìn toàn cảnh hồ Giảng Võ.

– Tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp Hà Nội Golden Lake sẽ là một trong những khách sạn sang trọng bậc nhất tại khu vực Đông Nam Á và thế giới, là nơi đón tiếp các chính khách, doanh nhân, các tỷ phú… cũng như khách du lịch khắp nơi trên thế giới khi đến thăm và làm việc tại Việt Nam. Công trình được thiết kế theo phong cách tân cổ điển kết hợp hiện đại với các chi tiết phù điêu tinh xảo, kết hợp với những mảng kính lớn.

– Hà Nội Golden Lake được phủ vàng toàn bộ nội thất và ngoại thất tòa nhà, từ mặt đứng đến những chi tiết lan can, chỉ, phào, cột phần đế được dát vàng 24k; không gian nội thất các tầng dịch vụ và sảnh khách sạn cùng các trang thiết bị nhà vệ sinh, dụng cụ ăn uống, bể bơi vô cực bốn mùa trên mái nhà cũng được phủ vàng 24k.
——————————————-
* Chi tiết liên hệ: 0934 456 223
Website dự án:

Nguồn: https://madisonrep.org

Xem thêm bài viết khác: https://madisonrep.org/bat-dong-san

Leave a Reply