Mọi người like và theo dõi kênh Youtube và Facebook của mình để cập nhật thông tin cho những Video tiếp theo nha! Link bên dưới, cảm ơn mn nhiều ạ!!!
Link Facebook:
Link sách:

600 Essential Word for the Toeic test là giáo trình luyện thi Toeic không chỉ dành cho những người tham dự kỳ thi Toeic mà còn dành cho những ai muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Cuốn sách này sẽ giúp bạn nắm vững nền tảng cơ bản để hiểu rõ hơn về những ngữ cảnh đặc biệt thường gặp trong một bài thi Toeic.

Sách gồm 50 chủ đề chia thành 50 bài học. Mỗi bài học giới thiệu 1 chủ đề cụ thể có bài tập thực hành và từ mới đi kèm. Điều đặc biệt của cuốn sách này là có cả băng đi kèm. Sau khi xong học từ mới, bạn sẽ nghe băng và chọn đáp án đúng về chính chủ đề mà mình đã được học. Bài tập này không chỉ giúp bạn củng cố từ mới mà còn làm luyện tập khả năng nghe hiểu của mình.

Bên cạnh đó, sách còn hướng dẫn bạn cách xây dựng vốn từ thông qua hình thức nhận dạng các hình thái ngữ pháp, phân tích thành tố từ, nhận dạng họ từ, tạo từ điển cá nhân hay viết nhật ký hàng ngày.

Các chủ đề trong sách được sắp xếp khoa học, liên kết chặt chẽ với nhau giúp người học có thể xâu chuỗi các kiến thức một cách hệ thống và logic nhất.

Nguồn:https://madisonrep.org/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://madisonrep.org/cong-nghe

2 Comments

mỹ cảnh phạm

January 29, 2020

sách rất hay

Reply

Vo nhan

January 29, 2020

Thay giao dep trai, de thuong qua

Reply

Leave a Reply