Học viện Kỹ thuật mật mã thành lập ngày 15/4/1976 với hơn 40 năm kinh nghiệm đào tạo và nghiên cứu lĩnh vực bảo mật thông tin. Năm 2004, Học viện là trường đại học đầu tiên đào tạo chuyên ngành An toàn thông tin trong cả nước. Trải qua 13 năm đào tạo, Học viện đã khẳng định được vai trò tiên phong và uy tín trong đào tạo nguồn nhân lực về lĩnh vực này. Trên 1800 kỹ sư ATTT đã ra trường với tỷ lệ trên 90% có việc làm ngay. Đến nay, Học viện đã gửi hơn 250 sinh viên đi đào tạo tại các quốc gia có nền khoa học công nghệ tiên tiến.

Với bề dày thành tích trong đào tạo, nghiên cứu và phát triển không ngừng, Học viện đã 2 lần được trao Giải thưởng Nhà nước về khoa học công nghệ. Năm 2014, Học viện được Chính phủ lựa chọn là 1 trong 8 cơ sở đào tạo trọng điểm chuyên gia ATTT. Mùa tuyển sinh năm 2016, lần đầu tiên trong cả nước, Học viện đã tuyển sinh Khóa đầu tiên chuyên ngành “Kỹ thuật phần mềm nhúng và di động” đào tạo các kỹ sư phát triển phần mềm nhúng và phần mềm cho điện thoại di động thông minh – một ngành nghệ được đánh giá là “mũi nhọn” và có sức hút nhất trong nhóm ngành CNTT hiện nay.

Tiếp tục đáp ứng nhu cầu nhân lực ngày càng cấp thiết của lĩnh vực điện-điện tử-tự động hóa, mùa tuyển sinh 2017, Học viện tuyển sinh chuyên ngành mới “Hệ thống nhúng và điều khiển tự động” thuộc nhóm ngành Điện tử – Viễn thông.
Học viện có hàng trăm giảng viên, các bộ nghiên cứu trình độ cao về lĩnh vực bảo mật thông tin và an toàn thông tin. Chương trình đào tạo được thiết kế tiên tiến theo các chuẩn quốc tế. Học viện được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ, đáp ứng tốt cho nhiệm vụ đào tạo và nghiên cứu.

Mùa tuyển sinh 2017, Học viện tuyển sinh: 600 chỉ tiêu ngành An toàn thông; và 200 chỉ tiêu ngành CNTT (chuyên ngành kỹ thuật phần mềm nhúng và di động) và 100 chỉ tiêu ngành Điện tử viễn thông (chuyên ngành Hệ thống nhúng và điều khiển tự động).

Học viện xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 với tổ hợp môn xét tuyển là A00 (TOÁN, LÝ, HÓA) hoặc A01 (TOÁN, LÝ, ANH VĂN) hoặc D90 (TOÁN, ANH VĂN, KHOA HỌC TỰ NHIÊN).

THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI:

Nguồn: https://madisonrep.org

Xem thêm bài viết khác: https://madisonrep.org/giai-tri

3 Comments

đan hoàng mập mạp

April 25, 2020

hãy đợi t kma

Reply

Chính Trần

April 25, 2020

trượt quân đội tôi sẽ vào đây !

Reply

thanh nguyen duc

April 25, 2020

em sẽ đắng kí và học tại đây chờ nhá kma 2017

Reply

Leave a Reply