Quý vị hãy ủng hộ SBTN bằng cách liên lạc với các hãng Cable địa phương hoặc Directv ở số 1 866 687 7109 để bắt đài SBTN hoặc ghi danh trên để xem được 9 đài Việt ngữ chỉ có $20/tháng

Ngoài Hoa Kỳ, quý vị có thể xem SBTN qua hệ thống SBTN GO với giá $9.99 một tháng sau 7 ngày dùng thử. Xin hãy vào trang nhà WWW.SBTNGO.COM để biết thêm chi tiết. Quý vị có thể download SBTN Online TV App trên Google Play, Apple Store, Amazon, hoặc Roku

SBTN GO ĐÃ CÓ THỂ SỬ DỤNG TẠI HOA KỲ

Download nhạc audio của SBTN Music, quý vị có thể vào itunes music để mua

Những sản phẩm lưu niệm của SBTN. quý vị có thể mua ủng hộ để chúng tôi tiếp tục gìn giữ và bảo tồn văn hóa Việt Nam tại hải ngoại. www.sbtnhomeshopping.com

#SBTN #SBTNgo

Nguồn: https://madisonrep.org

Xem thêm bài viết khác: https://madisonrep.org/bat-dong-san

9 Comments

Nghi Cao

May 20, 2020

HCM nói : " nợ vàng dể trả…nơ máu khó đòi….." CSQT nghèo, máu dể cho hơn vàng…

Reply

Nhìn nghĩ ? Hành động

May 20, 2020

Xin bổ xung Trung cộng đã thiệt hại như thế nào,khi đánh chiếm Hoàng Sa năm 1974.Thời Việt Nam Cộng Hòa.Để các vị so sánh bọn cộng sản Bắc Việt đã làm gì? Khi mất đảo Gạc Ma.
Trung Cộng thiệt hại thế nào trong trận chiến Hoàng Sa với VNCH năm 1974?

Huỳnh Quốc Huy và 3 người khác.

20 Tháng 1 2016 ·

Trong những ngày qua chúng ta tưởng niệm các tử sỹ VNCH đã tử trận trong trận hải chiến Hoàng Sa. Nhưng hãy tìm hiểu mức độ thiệt hại của Hải Quân Trung Cộng để hình dung ra khả năng tác chiến của Hải Quân Việt Nam.Theo nguồn "Dự Án Hải Sử" thì thiệt-hại của Hải-Quân Trung-Cộng tại Hoàng-Sa có đoạn ghi như sau:

"Nguồn tài-liệu sau đây đang được phổ-biến rộng-răi. Tác-giả của nó có lẽ sẽ cung-cấp thêm chi-tiết. Hy-vọng về tương-lai người đọc có sự kiểm-chứng:

Sau hơn một phần tư thế-kỷ bưng-bít về thiệt-hại của họ, rồi Trung-Cộng cũng có sơ-hở. Lợi-dụng một chuyến đi công-tác y-khoa tại Hải-Nam, khi vào thăm nghĩa-trang Quân-đội Nhân-dân Trung-Quốc, Bác-sĩ Trần-Đại-Sỹ đă ghi nhận một số tử-sĩ của HQ Trung-Cộng với những chi-tiết như sau: 1.- Hộ tống hạm Kronstadt, kư số 271:

Hạm trưởng là Đại-tá Vương Kỳ Uy, tử thương.

2.- Hộ tống hạm Kronstadt, kư số 274:

Hạm trưởng là Đại-tá Quan Đức, tử thương.

Đây là Soái hạm của chiến dịch.

– Tư lệnh mặt trận là Đô-đốc Phương Quang Kinh, Tư-lệnh phó Hạm đội Nam-hải của Trung-quốc với bộ Tham mưu Hành-quân đi trên chiến hạm 274. Khoảng giữa trận chiến, ông cùng bộ Tham mưu tử thương:

. 1 Đô-đốc, 

. 4 Đại-tá, 

. 6 Trung-tá, 

. 2 Thiếu-tá, và 

. 7 Sĩ-Quan cấp úy)

3. Trục lôi hạm, kư số 389:

. Hạm trưởng là Trung-tá Triệu Quát, tử thương

4. Trục lôi hạm, kư số 396:

. Hạm trưởng là Đại-tá Diệp Mạnh Hải, tử thương."

Nhìn số tử vong của hạm đội Trung Cộng chúng ta thấy hầu hết các hạm trưởng của địch bị thiệt mạng.

Tất cả các tầu chiến trên thế giới đều có cách bố trí là bộ chỉ huy gồm có hạm trưởng và ban tham mưu làm việc ở đài chỉ huy trên cao để dễ dàng quan sát. 

Sự kiện hầu như tất cả các Hạm Trưởng và một Đô Đốc chỉ huy hạm đội Trung Cộng đã thiệt mạng đã chứng minh khả năng chuyên môn của các pháo thủ VNCH khá cao. 

Chắc chắn họ đã bình tỉnh ngồi tại các ụ súng nhận lệnh sỹ quan đề lô hướng dẩn tập trung hỏa lực bắn vào đài chỉ huy của chiến hạm địch.

Chúng ta đã mất Hoàng Sa là mất đi một phần máu thịt của Việt Nam. Nhưng chúng ta đã cho kẽ thù biết là chúng đã phải trả một giá không nhỏ khi xâm lăng Việt Nam.

Reply

Bách Vũ

May 20, 2020

Phi cong Việt nam dung mig 17 bắn chay b52

Reply

Minh Râu Ấu Dâm

May 20, 2020

Hoa Kỳ giúp VNCH chống cộng sản miền Bắc xâm lược thì bị cộng sản lên án là Mỹ xâm lăng & VNCH bán nước. Nhưng nhìn kỹ lại thì ở miền Bắc có lính Tàu, lính Nga, lính Bắc Hàn, lính Cuba và của các nước XHCN quốc tế, vậy có phải cũng bị lên án là bán nước và bị ngoại xâm hay không?

Reply

Minh Tran

May 20, 2020

Phi công quân sự của csBk, có tay nghề yếu lắm !.

Reply

Minh Tran

May 20, 2020

Vào lúc Vc đã xuất cảng (khẩu) gạo, Bắc Hàn có hỏi MƯỢN gạo nhưng Vc KHÔNG cho mượn, khoảng 1 năm sau đó Vc đồng ý cho BH mượn, nhưng lúc này BH lại "giận lẫy" (giận dỗi) không nhận !.
Sau đó có lần viên chức BH đến thăm mộ như video đã nói, rồi thì người ta mới biết chuyện không quân BH đã có giúp csBk để không chiến với Mỹ.

Các anh "giặc lái" csBk ưa huênh hoang và lếu láo, khi tin này đưa ra, các anh ấy chắc là quê độ lắm !?.

Reply

Jean Boseau

May 20, 2020

Không những cộng sản Triều Tiên, mà còn cộng sản Trung Quốc, Nga nửa.

Reply

vy thanh

May 20, 2020

Mig 17&21 thua là đúng rồi làm sao đối đầu với F4&5 được.

Reply

Duong Trân

May 20, 2020

Giờ mới biết nhờ có trang mạng.

Reply

Leave a Reply