Không hút thuốc lá, không ngửi khói thuốc lá, liệu CÓ AN TOÀN CHƯA? – Tin tức sức khỏe

Những Nguy Hại tiềm ẩn đối với người hút thuốc lá gián tiếp – Tin tức sức khỏe.

Những tin tức về các vấn đề liên quan đến Sức khỏe sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày trên KÊNH. Các bạn nhớ Like Video và Đăng Ký Kênh để theo dõi. Cảm ơn các bạn đã xem video.

Không hút thuốc lá, không ngửi phải khói thuốc lá do người khác hút – liệu chúng ta đã an toàn hay chưa? Có lẽ là chưa bởi chúng ta vẫn có nguy cơ bị ảnh hưởng bởi các chất độc hại từ thuốc lá thông qua việc tiếp xúc hay ở chung trong 1 toà nhà, ngồi chung xe ô tô với người hút thuốc. Đó chính là mối nguy tiềm ẩn của hút thuốc lá gián tiếp.

Một nghiên cứu cho thấy: Ngay cả các tòa nhà cấm hút thuốc cũng có thể bị các hóa chất và những phần tử rất nhỏ của thuốc lá xâm nhập. Nguyên nhân là do các chất độc vương trên quần áo của những người ra vào tòa nhà. Các phần tử này phát tán vào không khí. Và những người không hút thuốc vẫn phải gánh chịu hậu quả sức khỏe.

Cho đến nay, vẫn chưa có giải pháp nào hiệu quả để ngăn chặn tác hại từ việc hút thuốc lá gián tiếp. Vì thế chỉ có một cách duy nhất để bảo vệ những người xung quanh: đó là nói không với thuốc lá.

Nguồn:https://madisonrep.org/

Leave a Reply