Làm Sao Tránh Khỏi Lửa Luyện Tội – Giai Đoạn Đền Tội Sau Khi Chết | Audio Công Giáo

Hãy đăng kí (Subscribe) để được cập nhật bài giảng, sách nói hay và mới nhất tại

Tác Giả: LM Paul O’Sullivan
Giọng đọc: Thu Thuỷ, Kim Hà

Lời giới thiệu:

Muốn tránh Lửa Luyện Tội thì nên thường xuyên xưng tội, dự thánh lễ Misa và rước lễ .
Phép giải tội xóa sạch mọi tội lỗi chúng ta trong Máu Cực Thánh Chúa Giêsu. Rồi ban cho ta ánh sáng để thấy những xấu xa, và thêm sức cho chúng ta tránh xa tội lỗi.

Rước lễ giúp chúng ta đón nhận sự khoan dung và tình thương vô bờ của Chúa. Chúa của sự thánh thiện, Ngài đến để tha thứ tội lỗi chúng ta và giúp chúng ta không phạm tội nữa.

Để tránh Lửa Luyện Tội ta phải cầu xin Thiên Chúa ban cho chúng ta cái ơn ấy. Có nhiều người Công Giáo khôn ngoan đã dùng phương thức này, vậy thì chúng ta hãy học hỏi để làm lợi ích cho chúng ta.

Dưới đây là bộ “Audiobook Về Các Linh Hồn” :

Mời quý vị đăng kí theo dõi và ủng hộ để kênh có động lực làm ra nhiều video hay hơn

Fanpage của Kênh ——– Về bản quyền ————-

Tất cả video, audiobook upload lên kênh được sưu tầm từ Internet mang tính chia sẻ, lan tỏa cho cộng đồng về Đức Tin và Công Giáo, đóng góp cho mọi người những thông tin và tác phẩm tuyệt vời nhất. Tuy nhiên rất có thể quý vị là những người chủ tác phẩm đó và nếu không muốn nó xuất hiện trên Tủ Sách Công Giáo, vui lòng gửi báo cáo về cho chúng con tại đây . Chúng con sẽ ngay lập tức xóa các video đó. Xin cảm ơn sự cộng tác của quý vị. ——– Về bản quyền ————-

Tất cả video, audiobook upload lên kênh được sưu tầm từ Internet mang tính chia sẻ, lan tỏa cho cộng đồng về Đức Tin và Công Giáo, đóng góp cho mọi người những thông tin và tác phẩm tuyệt vời nhất. Tuy nhiên rất có thể quý vị là những người chủ tác phẩm đó và nếu không muốn nó xuất hiện trên Tủ Sách Công Giáo, vui lòng gửi báo cáo về cho chúng con tại đây . Chúng con sẽ ngay lập tức xóa các video đó. Xin cảm ơn sự cộng tác của quý vị.

Nguồn: https://madisonrep.org

Xem thêm bài viết khác: https://madisonrep.org/cong-nghe

Leave a Reply