LK Viết Từ KBC, Kẻ Ở Miền Xa – NHẠC LÍNH Đan Nguyên Y Phụng KHÔNG QUẢNG CÁO Hay Nhất Mọi Thời Đại.
► Đan Nguyên Chọn lọc hay nhất sự nghiệp:
► Nhạc Vàng Đan Nguyên :
► Nhạc Bolero Đan Nguyên :
► Nhạc Lính Đan Nguyên :
► Đan Nguyên Song ca:
► Đan Nguyên Băng Tâm:
► Đan Nguyên Hoàng Thục Linh:
► Đan Nguyên Hà Thanh Xuân:
► Đan Nguyên Y Phụng:
————————————————————————————
► #dannguyen #yphung #nhaclinh
► Đăng ký theo dõi kênh đan nguyên tại đây:
————————————————————————————
Đan Nguyên (tên thật Nguyễn Đặng Đan) là một ca sĩ hải ngoại thành công với dòng nhạc trữ tình trước năm 1975, hiện cộng tác với Trung tâm Thúy Nga từ đầu năm 2016. Trước đó, anh đã từng cộng tác với Trung tâm Asia từ năm 2007 đến đầu năm 2016. Đan Nguyên sinh ngày 9 tháng 7 năm 1984 tại thị trấn Phú Lộc, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế. Năm 1998, anh cùng mẹ và hai em gái, một em trai sang định cư ở Hoa Kỳ theo diện Rover. Nơi định cư đầu tiên của Ðan Nguyên là Quận Cam, Nam California. Họ Nguyễn tên Đan, nên anh đã lấy nghệ danh là Đan Nguyên, tên gọi thân mật là “Đan”. Hiện nay, Đan Nguyên thường xuyên góp mặt trong các chương trình ca nhạc của người Việt ở hải ngoại, cũng như lưu diễn ở Anh, Canada và Úc….
Năm 2006, Đan Nguyên bắt đầu tham dự các cuộc thi tuyển lựa ca sĩ tại hải ngoại và đã chiếm được tới 4 giải nhất, 1 giải nhì trong tổng cộng 6 cuộc thi từ Bắc Cali tới Nam Cali. Trong lần gặp gỡ ca sĩ Trish Thùy Trang tại một đại nhạc hội ở San Jose, Đan Nguyên đã nhờ Trish đưa CD của Đan đến tận tay Trúc Hồ và Thy Vân (giám đốc trung tâm Asia). Hai ngày sau thì Đan Nguyên nhận được điện thoại của Trúc Hồ mời Đan Nguyên đến thử giọng. Đan Nguyên bay xuống ngay ngày sau đó và thâu thử giọng bài Xin làm người xa lạ. Giọng ca đặc biệt ấy đã khiến Trung tâm Asia chú ý và mời trình diễn trong chương trình “Asia 55 – Hát Với Thần Tượng” thu hình mùa hè năm 2007. Trong lần đầu tiên xuất hiện đó, anh đã gây dấu ấn với khán giả khi song ca thành công cùng ca sĩ Chế Linh, nhạc phẩm nổi tiếng Thói đời của nhạc sĩ Trúc Phương. Từ đó, Đan Nguyên bước vào con đường ca hát và mau chóng chiếm được sự ái mộ của rất nhiều người. Đầu năm 2016, Đan Nguyên bắt đầu cộng tác với trung tâm Thuý Nga từ cuốn Paris by Night 118: “50 năm âm nhạc Đức Huy”. Tiếng hát Đan Nguyên đã được giới yêu nhạc trữ tình cả trong nước và hải ngoại biết đến vì chất giọng rất buồn và lôi cuốn những người trẻ tuổi và thậm chí những khán giả lớn tuổi đã từng đam mê với dòng nhạc vàng.
Chúc quý vị nghe nhạc vui vẻ và có những phút giây thư giãn tại kênh nhạc ĐAN NGUYÊN BOLERO.

Nguồn: https://madisonrep.org

Xem thêm bài viết khác: https://madisonrep.org/giai-tri

9 Comments

Bui Chuan

May 26, 2020

Ko thích giọng bà này nhất là hát sc với đan nguyên ở video khác bài gì mà bà nằm giường bệnh ko nhớ tên bài hát. Eo ôi ôm nhau như đúng rồi ý sợ thật, như là ko phải đang hát với nhau y. Vl là mẹ

Reply

Hàn Thủy Hồ

May 26, 2020

Yêu mãi tiếng hát Đan Nguyên♥️

Reply

Nhan Nguyeb

May 26, 2020

Ngày tết mặc dù bận rộn nhưng không quên nghe Đan hát bởi vì Đan vẫn nhớ đến mọi người phát nhạc để mọi người cùng nghe cảm ơn Đan Nguyên!

Reply

Nhan Nguyeb

May 26, 2020

NĂM MỚI MÃI YÊU TIẾNG HÁT CỦA ĐAN NGUYÊN!

Reply

Nhan Nguyeb

May 26, 2020

Những bài nhạc lính xưa Đan hát rất hay sẽ còn vang vọng mãi với thời gian

Reply

Nhan Nguyeb

May 26, 2020

Năm mới chào Đan Nguyên lời chào thân ái !

Reply

Ngoc Mai Tan

May 26, 2020

Thích nghe a hát thôi❤hay lắm a ơi👍

Reply

Bé Nhỏ

May 26, 2020

Rất hay

Reply

huongcathy

May 26, 2020

Cám ơn Đan Nguyên

Reply

Leave a Reply