Loại Hoa Này Tuyệt Đối Không Thắp Hương Ngày RằmTháng Riêng 2019”đời sống tâm linh 247” để đón xem các video mới từ chúng tôi quý vị vui lòng đăng ký kênh tại đường link:
—————————————————
Xem tử vi ngày tuần tháng chính xác tại đây:
————————————————–
Ngày Rằm Tháng Giêng, Tục thờ cúng tổ tiên của người Việt ra đời từ lâu thể hiện sự coi trọng cuộc sống tâm linh, coi trọng cội nguồn. Trên bàn thờ ngày Rằm, ngày mùng Một, Ngày Rằm Tháng Giêng, ngày giỗ chạp, lễ Tết,… dù cúng mặn hay cúng chay thì đều Ngày Rằm Tháng Giêng, không thể thiếu một bình hoa tươi. Tuy vậy, không phải gia đình nào cũng biết rõ về các loại hoa cúng ban thờ và hoa kiêng kị xuất hiện ở vị trí trang trọng này. Quan niệm xưa, hoa tượng trưng cho sự thanh khiết. Dâng hoa cúng có ý nghĩa dâng những điều thiện, Ngày Rằm Tháng Giêng, điều tốt lành đã làm được dâng cúng Phật, Thánh, Năm 2019, gia tiên, Năm 2019, Còn đối với các tăng ni, Ngày Rằm Tháng Giêng 2019, Phật tử thì cúng hoa là thể hiện cho việc tu nhân bởi mỗi khi thấy hoa là nhớ đến việc tu nhân thiện để tương lai mới nhận được quả báo thiện, Tuyệt Đối Không Thắp Hương.

Dưới đây là 5 loại hoa không nên đặt trên bàn thờ, bạn hãy tham khảo ngay để tránh nhé, Tuyệt Đối Không Thắp Hương.

Hoa ly

Năm 2019, Ảnh minh họa, Tuyệt Đối Không Thắp Hương.

Hoa ly khá rực rỡ, Tuyệt Đối Không Thắp Hương, thơm ngát không nên dâng lễ Phật, Năm 2019, bàn thờ gia tiên nhưng có thể dâng được ở nơi thờ thánh (nhất là nơi thờ thánh Mẫu). Người ta kiêng dùng hoa ly (vì sợ ly tán, chia ly) ở bàn thờ gia tiên, Tuyệt Đối Không Thắp Hương, Năm 2019.

Hoa phong lan, Loại Hoa Này.

Là loài hoa đẹp, bền được nhiều người mua cắm bàn thờ dịp Tết, nhưng dâng Phật không nên dùng phong lan, vì có hoa có nhiều màu rực rỡ, Loại Hoa Này, Mặt khác, Loại Hoa Này, chữ “phong” gần nghĩa với chữ phong tình, phóng túng nên cũng không có nhiều người dùng để cắm lên bàn thờ.Hoa đại là hoa thơm, Loại Hoa Này, màu đẹp tuy nhiên theo quan niệm của người xưa thì đây cũng là loài h, Loại Hoa Này.
Những bài học giá trị của cha ông về đạo làm người xem để giáo dục con cháu tại đây:
————————————————
Đăng ký miễn phí để theo dõi kênh:
Video của chúng tôi dựa trên luật bản quyền của file use, mọi thắc mắc về bản quyền vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ Email: [email protected] để được giải quyết.
Trân Trọng
Đón xem tử vi năm 2018 và 2019 tại đây:

Nguồn:https://madisonrep.org/

11 Comments

Hà Ngọc

February 24, 2020

Thằng thổ tả tổ cha mày nói như mày thì những người tên là ly chắc cũng chia ni hết à mày căn cứ vào đâu mà phát ngôn bừa bãi thế cứ cắm các loại hoa như mày nói mà hút đc tài lộc vào nhà thì trên đời này làm gì có ai nghèo mày ăn ở mà ko có cái đức thì đừng có mong có phước mà hưởng nghe chưa

Reply

Ngoại Ông

February 24, 2020

B i

Reply

Hoang Vu

February 24, 2020

sao trên chùa toàn thờ hoa sen giả nhỉ

Reply

Ly Nguyễn Thị

February 24, 2020

Xàm xàm

Reply

Tuan Tran

February 24, 2020

Sàm lồn. Phong thuỷ phát sinh ở Trung Quốc. Mà Trung Quốc phong thuỷ nó gọi hoa ly là hoa bách hợp. Đồ ngu phong thuỷ nửa mùa còn sủa bậy.

Reply

Que Hoang

February 24, 2020

Tôi thích hoa mẫu đơn,,,vi ,,trên đời chỉ có ,,1 mẹ ,,mà thôi

Reply

Que Hoang

February 24, 2020

Cám ơn tâm linh,,,da cho biết bài học kinh nghiệm có thờ có thiêng về cắm hoa ở bàn thờ tổ tiên,,,xin cám ơn nhiều

Reply

Bo Phạm

February 24, 2020

Má mầy điên sao lấy hoa phong lan chưng trên bàn thờ

Reply

mama tv

February 24, 2020

mừng. mot.thap.huong

Reply

Đáng Văn

February 24, 2020

Hay lăm.rat y nghia

Reply

Đông Nguyễn

February 24, 2020

Cam on truong trinh tam linh nhe

Reply

Leave a Reply