Mình không mê tín dị đoan, nhưng điềm lạ, lần đầu tiên thấy. Thắp 4 cây nhang, Bố thắp giùm cho Út và Bố, cả hai cây đều cháy và tàn thẳng và rụng liền. Trong khi nhang của Tủn và Mẹ thì uốn cong.
Nhang Tủn con vòng, còn của Mẹ thì tạo hình trái tim. Thật kỳ lạ.
Nghe nói đó là điềm lành. Chắc là có tẩm hóa chất gì để tàn nhang không rớt, nhưng tạo ra hình trái tim là điều hy hữu. Ôi trái tim của cuộc sống!!!
Không thể truyền nỗi nhớ về những cái Tết ngày trước của mình cho con cái. Chúng chỉ làm theo như yêu cầu, bởi vì chúng không có kỷ niệm. Trời bên ngoài tuyết rơi, mọi người bận rộn với công việc, học hành, …không khí Tết nhà mình thu gọn có chừng ấy thôi. Ghi lại đây một khoảng xao động hàng năm, mỗi dịp xuân về. Bây giờ thì trên nhành đào, mai giả, không còn tòng teng những bao lì xì cho hai con nữa, đã thấy trống vắng rồi. Lẽ ra những video như vậy mình để private, nhưng nghĩ cho cùng, thôi thì thôi, có một cuộc sống như vậy, xin ghi lại với đời.

Nguồn: https://madisonrep.org

Xem thêm bài viết khác: https://madisonrep.org/meo-vat

3 Comments

Hung Vo

April 25, 2020

Nấu ăn thì nghiên cứu kỷ mà thờ cúng thì qua loa quá vậy chị, thứ nhất phải trang nghiêm, thứ hai nên cầu cho hương linh ông bà tổ tiên siêu thoát, ba không nên cầu xin trợ giúp cho mình, hướng lòng về hương linh vì họ chỉ liên lạc được với mình qua tư tưởng. Lạy Phật, thầy ba lạy, ông bà cha mẹ thì bốn lạy (tứ trong ân) tuy nhiên gia đình đơn chiếc mà làm mâm cổ cúng tổ tiên như vậy rất ấm cúng và cảm động. Góp ý với chị chứ không có lòng phê bình. Chúc gia đình năm mới an lạc.

Reply

Tiencoco USA

April 25, 2020

Em chúc chị cùng gia đình một năm mới Vạn sự như ý ♡

Reply

Cuộc Sống Cần Thơ Hậu Giang

April 25, 2020

Chúc gia đình chị năm mới vạn sự như ý

Reply

Leave a Reply