Bán gấp nhà mặt tiền Ấp 5 Xuân thới Thượng Hóc Môn, diện tích 73m2 (5 x15). Nhà 1 trệt 1 lầu, 3 phòng ngủ, 3 nhà vệ sinh. Nội thất cao cấp sang trọng. Đặc biệt chủ nhà tặng toàn bộ nội thất. đường trước nhà xe tải lớn đi được. Nhà gần chợ Xuân Thới Thượng rất thuận lợi để ở và sinh sống. Giá 4,2 tỷ (thương lượng). Nếu quý khách có nhu cầu mua căn nhà Xuân Thới Thượng Hóc Môn này hãy liên lạc với Lan theo số đt: 0936775223 để Lan dẫn Quý khách xem nhà!
—————————-
Hãy Đăng Ký kênh để ủng hộ Lan:
—————————–
Ngoài căn nhà Hóc Môn trên Lan Nhà Đất Hóc Môn còn rất nhiều căn nhà Hóc Môn khác được chủ gửi bán. Nhà hóc môn mặt tiền, Nhà hóc môn hẻm ngõ, diện tích lớn nhỏ, ở các xã khác nhau tại Hóc Môn. Nếu quý khách có nhu cầu như thế nào? Hãy gọi ngay cho Lan theo số 0936775223 để Lan tìm giúp quý khách lô đất hóc môn ưng ý phù hợp với khả năng tài chính của quý khách. Lan sẽ tìm được nhà đất hóc môn 2020 cho quý khách có pháp lý rõ ràng không bị quy hoạch, không tranh chấp, không cấn ranh cấn thửa. không những vậy lô nhà đất hóc môn 2020 Lan tìm cho quý khách phải có giá tốt nhất và phù hợp với nhu cầu của quý khách. Và một điều quan trọng nữa là nha dat hoc mon 2020 Lan tìm cho quý khách phải hợp phong thủy.
——————————
Quý khách có thể tham khảo: Nhà Đất Xuân Thới Thượng, Nhà Đất Xuân Thới Sơn, Nhà Đất Xuân Thới Đông, Nhà Đất Bà Điểm, Nhà Đất Tân Xuân, Nhà Đất Trung Chánh, Nhà Đất Thới Tam Thôn, Nhà Đất Thị Trấn Hóc Môn, Nhà Đất Tân Hiệp, Nhà Đất Đông Thạnh, Nhà Đất Nhị Bình, Tân Thới Nhì
—————————–
Nếu quý khách có nhà đất hóc môn cần bán hãy ký gửi bán bên chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ bán nhà đất hóc môn nhanh cho quý vị. Chúng tôi sẽ tư vấn định giá miễn phí cho quý khách. Và một điều đặc biệt là hoa hồng môi giới của chúng tôi luôn lấy dưới 2%. Lan Nhà Đất Hóc Môn xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng khi nhờ chúng tôi tìm nhà đất hóc môn 2020 cho quý vị và tin tưởng ký gửi nhà đất hóc môn 2020 cho chúng tôi.
——————————
Quý khách xem thêm nhiều BĐS khác tại:

—————————–
– Nhận ký gửi nhà đất Hóc Môn, Q12, Củ Chi, Long An
– Xem quy hoạch, đo vẽ nhà đất…
– Zalo: 0936775223
Facebook:
——————————-
#nhàxuânthớithượnghócmôn, #nhàhócmôn, #nhaxuanthoithuonghocmon, #nhàxuânthớithượng, #nhaxuanthoithuong, #nhàmặttiềnxuânthớithượnghócmôn, #nhamattienxuanthoithuonghocmon, #nhàmặttiềnxuânthớithượng, #nhamattienxuanthoithuong
#nhàđấthócmôn2020, #nhadathocmon2020, #nhàđấthócmôn, #nhadathocmon, #nhàđấthócmôngiátốt, #nhadathocmongiatot

Nguồn: https://madisonrep.org

Xem thêm bài viết khác: https://madisonrep.org/bat-dong-san

1 Comment

thảo nguyễn

May 22, 2020

Thích quá, mà ko có xiền

Reply

Leave a Reply