Mổ sỏi thận thường là phương pháp điều trị cuối cùng được chỉ định khi người mắc sỏi thận đã áp dụng hầu hết các phương pháp khác mà không có tác dụng, hoặc do phát hiện bệnh khi sỏi đã to và đã xuất hiện biến chứng. Tuy nhiên đây vẫn không phải là phương pháp triệt để, bởi sau khi mổ sỏi thận, bệnh vẫn có nguy cơ tái phát cao. Vì vậy việc chủ động phòng ngừa là rất quan trọng. Một bạn thính giả có câu hỏi như sau:
– Chào chuyên gia. Bố cháu cách đây 3 tháng đi khám và biết là bị sỏi thận với kích thước to nên hiện bố cháu đã mổ sỏi thận rồi. Tuy nhiên còn một bên thận thì bố cháu có thể dùng Ích Thận Vương để phòng ngừa được không ạ?
Nếu bạn cũng đang muốn tìm được một biện pháp phòng ngừa tái phát hiệu quả sau mổ sỏi thận thì đừng bỏ lỡ nội dung video trên bạn nhé!
——————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006304 hoặc (Zalo/ Viber) hotline: 0917.214.851 – 0975.284.017 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#mosoithan, #soithan, #suythan, #benhthan, #ichthanvuong, #phongnguasuythan, #dieutrisuythan, #chuasuythan, #benhsuythan

Nguồn: https://madisonrep.org

Xem thêm bài viết khác: https://madisonrep.org/suc-khoe

Leave a Reply