Quỷ ma vương này được 200 tuổi 3 răng nanh, là một việt minh chết trong thời pháp xâm lược việt nam, là một người việt bị trúng bom nổ banh xác. Thường hay đứng đằng sau nhà người phụ nữ này để theo nhập vào người phụ nữ này.

Nguồn: https://madisonrep.org

Xem thêm bài viết khác: https://madisonrep.org/tong-hop

17 Comments

hieu le

June 3, 2020

thay 5 that tai gioi

Reply

Binh Tranvan

June 3, 2020

Nho thay bat dum con ma de theo tui 8 nam rui

Reply

thien pao

June 3, 2020

thầy 5 ơi con bị con ma đề theo nay 20 năm rồi làm sao bắt dc hả thầy

Reply

ngo thanh nghia

June 3, 2020

những chuyện thế này,bạn ko tin là có thật bởi vì bạn là những người còn quá trẻ để hiểu nó,nếu bạn thuộc thế hệ 7x mà ở nông thôn thì có lẽ bạn sẽ hiểu ma có thật hay không?còn về vấn đề 1 thì bạn lại đưa ra câu hỏi ngớ ngẩn,nếu đã gọi là đi bắt ma thì quỷ làm gì biết ai đang bắt mình?hơn nữa bạn cần hiểu rõ 1 điều,bất cứ ma hay quỷ khi đã sống trong 1 cơ thể nào đó thì sau 1 thời gian sẽ quen mùi cho nên rất khó mà bỏ 1 nơi cho nó dựa vào và để tìm vía người yếu mà hợp thì rất khó

Reply

Gin Nguyen

June 3, 2020

tự tạo âm thanh xùy xùy… =))

Reply

Như Lai Ánh sáng

June 3, 2020

36/15/3 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – HCM

Reply

phan trang

June 3, 2020

Con kính chào thầy, hiện nay con có một đứa em dâu. mới đây 10 ngày nó bỗng nhiên nữa tỉnh nữa điên không còn biết gì cả. Sau khi thấy tình cảnh như vậy con liền tìm hiểu về quá khứ của Nó thì được biết khi còn con gái No đã từng ngồi điện cúng bái kêu vong gọi hồn nhập xác cùng với bà chị dâu của Nó.

Reply

tinh tran

June 3, 2020

lam sao de lien lac hay nha cua thay o~ dau de cac dai tu tiem thay

Reply

Ngọc Đinh

June 3, 2020

hinh nhu thay om kia. thay bi ho

Reply

Cuong Dang

June 3, 2020

@@

Reply

Trang Trần

June 3, 2020

oi troi` bi khung ah`, tu nhien lai muon ma wy~ nhap vao minh, do khung

Reply

xuyen hoang

June 3, 2020

thưa thầy làm sao mình biết có bị nhập hay không thầy.sao con quen được bao nhiêu bạn gái thì bga1i tự chia tay hết.co khi nào con bị nhập không thầy.

Reply

Như Lai Ánh sáng

June 3, 2020

Ghé thầy, thầy thả quỷ lục động trong hồ lô cho nó nhập vào con nhé. Nhớ tới đó, địa chỉ cho con đây: 36/15/3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận.

Reply

Như Lai Ánh sáng

June 3, 2020

Thứ 2: vong nước ngoài nhập vào thường sẽ nói tiếng của nước đó, trừ những vong trong chiến tranh, những vong trước chết họ biết nói tiếng việt, ví dụ như trong video bắt atula nó là người nhật, do xâm chiến trên đất việt nên nó biết nói tiếng việt, khi chết đi nó cũng biết nói tiếng việt, thêm một trường hợp nữa mấy năm trước có bắt một vong nhập vào việt kiều, vong đó bên tây âu(mình không nhớ nước nào) khi nó nhập vào nói toàn tiếng bản địa…

Reply

Như Lai Ánh sáng

June 3, 2020

Thứ nhất: danh xưng cậu Hoàng Vũ chỉ là một nhân xưng đại diện thực ra quả vị của thầy rất cao, không phải nói quả, thầy đã đạt tới quả vị phật rồi. Nhiệm kỳ xuống thế của thầy chỉ có 20 năm, thầy đã làm xong nhiệm vụ cứu thế của minh, nhưng vì thương chúng sinh nên đến bây giờ thầy vẫn còn tại vị ở lại để cứu giúp chúng sinh trong kỳ ba này. Các vong ma quỷ tưởng nhỏ nên tò mò muốn tới xem thầy là ai. Khi bắt vong thầy dùng điển lực trói đầu lại sao có thể chạy thoát.

Reply

Như Lai Ánh sáng

June 3, 2020

Có lòng tìn vào phật pháp thì cứ tới. Bạn cứ cù lao mà thẳng tiến, điện được cho thầy thì càng tốt. Thầy đang làm việc thì rất ít khi nghe điện thoại, nếu gọi thì gọi giấc trưa và tối. Nếu muốn xem thêm thì có thể vào google gõ thầy năm hậu thì có nhiều video, hoặc tìm trên youtube này với tên thanhasx để xem nhiều video khác hơn.

Reply

Như Lai Ánh sáng

June 3, 2020

bạn vào google gõ: thanhasx, vào kênh thanhasx để xem được nhiều hơn.

Reply

Leave a Reply