Bản tin thời sự 20H HTV9 ngày 5.9 vừa qua đã nhấn mạnh vai trò của dịch vụ giao hàng nhanh trong ngành bán lẻ trực tuyến. Theo đó, thời gian giao hàng – hệ thống kho bãi & áp dụng công nghệ trong vận hành là những yếu tố quan trọng quyết định đến khả năng đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Trong phóng sự này, GHN cũng đã chia sẻ về những kế hoạch sắp tới nhằm hỗ trợ tốt nhất cho cả người bán và người mua trực tuyến.

Nguồn:https://madisonrep.org/

10 Comments

Dịch Vụ 4.0

February 18, 2020

giao hàng chậm chứ nhanh con khỉ. gửi từ hoài đức hà nội. lưu kho 4 ngày không gửi hàng đi

Reply

Tiến Cường Mobile

February 18, 2020

Tôi là chủ 1 shop nhỏ ở HN… có gửi hàng qua ghn … Vì hàng có giá trị nên tôi gửi hàng có kê khai giá chấp nhận đóng phí cao … khi gửi có nhân viên ghn nhận hàng ., kiểm tra và đóng gói .. Nhưng hàng hay bị mất hoặc bị đánh cháo…Khi nhận khách hàng có bóc trước mặt nhân viên ghn quay video và biên bản do nv ghn xác nhận..
– 3 tháng gọi lên tổng đài .., fanpage nhưng đều hẹn và hẹn .. Hiện chưa biết đến bao giờ
– Khách hàng thì họ đã không làm với tôi nữa…
– Mong mọi người đừng để bị lừa như tôi…

Reply

Dược Trương Bảo

February 18, 2020

Đơn hàng bị trả.. Khách nói giao lại khachd nhận.. Tầm 10h tối mình kích hoạt giao thì một lát sau nhận đc thông báo đang giao hàng đơn … Rồi báo giao nhìu lần k thành công…. Rồi trả hàng đéo kích hoạt giao lại đc.. Gọi lên Tổng đài chửi mún thất đức luôn mà toàn đổ lỗi cho bên này bên kia.. Rồi chờ xử lý.. Chờ khi hàng về xử ông nội tao hả.. Dkm hàng kích hoạt giao lại trừ 11k chứ có cho ko hả.. Sáng sớm banh mắt ra gọi là Tổng đài bận rồi.. Sáng bận đi tế ông nội tụi bay hay gì.. Làm ăn k có lương tâm mà cũng nói cho cố zô..

Reply

Trinh Tran

February 18, 2020

các bác có biết bên nào giao hàng chất lượng, nhanh chóng không ạ, chỉ em với, em đang cần giao hàng đi mấy tỉnh lẻ, ở xa, có thu hộ càng tốt ạ

Reply

Anh Nam

February 18, 2020

Tôi có 2 đơn hàng phát sinh lỗi nhưng bên GHN trối trách nhiệm và không giải quyết thoả đáng. Đơn hàng DI9DNRU1 và DI31RY7A là bộ loa bluetooth trị giá hơn 300 ngàn.
Đơn hàng DI9DNRU1 thì trả về – sản phẩm bị bục vỡ nứt toách ra và không còn giá trị sử dụng nữa. Khiếu nại thì ghn nói đóng gói không đúng quy cách dù mình đã đóng rất cẩn thận, có túi bóng nổ chống sốc và bọc thùng catton ra bên ngoài, quay video nhưng họ vẫn từ chối trách nhiệm.
Đơn hàng DI31RY7A cũng bị trả về. Đơn hàng này thì cái loa hơn 300 ngàn bị tráo đổi bằng đôi dép cao su tổ ong, lúc nhân viên trả hàng trả hàng về nhận hàng cầm hàng nhẹ quá bóc ra mới biết.
Thật rất khó chịu và bức xúc, cũng kêu và khiếu nại nhưng không được. Bên giao hàng còn nói khi khách mở hàng ra xem đã là đôi dép cao su bên trong rồi và hàng vẫn nguyên lên không có đủ bằng chứng chứng minh là mình gửi bộ loa cho khách.
Vô cùng ức chế và coi như mất trắng 1 cái loa nữa hơn 300 và nhận lại được đôi dép 10 ngàn.
Nó cũng chỉ là số tiền nhỏ thôi. Nhưng thật sự vô cùng thất vọng. Không biết phải làm gì để lấy lại hàng cũng như được bồi thường thoả đáng nữa.
Bên GHN toàn lẩn trốn trách nhiệm và mình coi như mất trắng !!!

Reply

thong huynh

February 18, 2020

Làm ăn không ra gì. Đây là lần cuối tao use giao hàng nhanh

Reply

ngi hieu

February 18, 2020

bữa gặp anh bên giao hàng nhanh. và thái độ và cách nói chuyện y như côn đồ ngoài chợ. thậm chí lấy tiền mà ko thối lại. mình cũng ko tiếc mấy bạc lẻ làm gì nhưng thực sự từ trc đến h mình mua hàng chưa từng gặp ng giao hàng nào kì cục như vậy…

Reply

phattrien phatdat

February 18, 2020

xin mod va moi nguoi chia se.
GHN lua dao nhu thang an cap.
(GHN co tot co xau nhung Neu shop gui hang hu hong hay be thi cung ko can den bu, vay ma GHN ship COD 4.4Tr rui lay luon hàng cua shop mà chi den cho 1Tr.
Shop gui hang mat lien tuc 4-5don hang va toan bo do nhan vien GHN lay , Hom cuoi thang 5/2018 Cong An da vao kho 18A le hong phong bat luon nhan vien kho tai GHN vi an cap hang.
Vay ma tat ca cac thiet hai GHN bat shop chiu.
Moi nguoi chia se de canh giac dung bi nhu minh
Danh sach cac don hang mat co ma van don:
*DE9YNF5Q ngay 20/5 COD 2.430.000
*DED3AKRQ ngay 11/5 COD 4.410.000
*DEANNLH6 ngay 2/5 COD 4.987.000
*DDL65XDQ ngay 27/4 COD 4.493.000

Reply

Quyen Nguyenvan

February 18, 2020

Bọn choa ghn toàn ăn căp hàng

Reply

Dung Kendy Tran

February 18, 2020

Mọi người cẩn thận và cân nhắc khi dùng dịch vụ của #giaohangnhanh nhân viên giao hàng hàng nhanh không trung thực, cụ thể mình đã bị mất 2 đơn hàng, 1 đơn hàng khách không nhận do nhân viên GHN nói chuyện không đàng hoàng với khách, 1 đơn hàng nv lấy hàng bị lấy mất ( ae trong nhà chơi nhau) những đã đền trực tiếp tiền cho mình. 2 đơn hàng bị mất có mã 2349AFFQ và 23697A9H (Mất cùng 1 ngày).Ban đầu họ nói trong lô hàng bay ra Hà nội bị cấm bay nên chuyển bằng đường bộ, lần sau mình gọi họ nói đang trên đường vận chuyển, cuối cùng gọi lên thêm lần nữa thì Được thông báo hàng hóa đã bị thất lạc và không thể tìm lại được. Điều này cho thấy cách làm việc và quản lý của giao hàng nhanh rất kém chất lượng, không trung thực cả một hệ thống và thiếu trách nhiệm trong việc giải quyết đền bù cho khách hàng.

Reply

Leave a Reply