Thực hư chuyện bà bầu kiêng chụp ảnh
Theo quan niệm của người xưa, thì mang bầu mà chụp ảnh, thì sinh ra em bé sẽ bị…vô duyên.

Mặc dù không có bất cứ tài liệu khoa học nào chứng minh cho điều ấy, nhưng quan niệm này cũng đã tồn tại khá lâu. Họ sợ rằng nếu bà bầu mà chụp ảnh, thì em bé sinh ra sẽ không được xinh đẹp, vô duyên…

Ngoài ra còn nhiều lý do khác khiến các chị em khi mang thai, ngại chụp ảnh, vì cho rằng mình sồ sề, da dẻ bị xấu đi không đẹp như lúc trước. Vì vậy họ không thích lưu lại hình ảnh xấu xí của mình lúc này.

Nhưng ngày nay đã khác, các bà mẹ mang thai hiện đại ngày nay đã khác rất nhiều. Nhiều chị em phụ nữ vốn tự ti về số đo 3 vòng của mình, vậy mà khi mang thai lại rất tự tin trước ống kính.

Chụp ảnh khi mang thai đã trở thành một phong trào được đón nhận nồng nhiệt. Thậm chí các studio hiện nay, có rất nhiều gói sản phẩm thú vị chụp ảnh gia đình, ảnh cho bé… .và chụp ảnh cho mẹ bầu ko còn xa lạ nữa.

Các ngôi sao nổi tiếng chụp ảnh khi mang thai không còn là điều lạ nữa. Những bức ảnh mang thai của các ngôi sao như Linh Nga, Ốc Thanh Vân, Vũ Thu Phương… .đều rất đẹp và được công chúng đón nhận. Họ đều rất thoải mái khoe hình ảnh của mình trong giai đoạn quan trọng nhất cuộc đời.

Sau khi đã tìm hiểu kỹ về vấn đề “chụp ảnh trong thời kỳ mang thai”, các mẹ bầu vốn có sở thích chụp ảnh trước lúc mang thai còn chần chừ gì nữa, chúng ta hãy tranh thủ lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ. để làm kỷ niệm giai đoạn bầu bí của mình nhé!

Nguồn: https://madisonrep.org

Xem thêm bài viết khác: https://madisonrep.org/suc-khoe

Leave a Reply