ShipVN là hệ thống dịch vụ phần mềm thông minh hỗ trợ tương tác giữa người bán hàng (shop) và người giao hàng (shipper) thông qua thiết bị di động (điện thoại) hoặc máy tính bảng.
Hệ thống được tích hợp phần mềm trên thiết bị di động, sử dụng dịch vụ qua kết nối Wifi/3G, cùng đội ngũ nhân viên hỗ trợ, chăm sóc khách hàng nhằm cung cấp một dịch vụ hiệu quả nhất, giúp bạn gọi shipper nhanh chóng, quản lý đơn hàng, theo dõi tình trạng đơn hàng, hạn chế tối đa tình trạng shipper làm việc không nghiêm túc. Đối với shipper, đây là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc nhận các nhu cầu ship hàng, quản lý các đơn hàng cần ship.

Khi shop sử dụng ShipVN đăng tin tìm shipper thông tin sẽ được thông báo và hiển thị cho hàng nghìn shipper gần đó, ngoài ra tin tìm shipper của shop cũng sẽ được tự động đăng trên rất nhiều groups facebook nơi cho hàng triệu shipper đang theo dõi, shop tìm được một shipper ưng ý chỉ trong vài phút.

Đây là ứng dụng tìm và gọi shipper nhanh chóng, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người.

Phiên bản ShipVN là ứng dụng dành cho người giao hàng (Shipper), và người bán bán (Shop). Những lợi ích mà ShipVN mang lại:

ĐỐI VỚI SHOP:
+ GỌI SHIP NHANH HƠN, DỄ DÀNG HƠN: Bằng việc tạo một yêu cầu ship hàng, hệ thống sẽ tự động tìm những shipper ở vị trí gần bạn nhất, giúp việc gọi ship nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

+ TIỆN LỢI: Hệ thống cung chấp tính năng cho phép bạn theo dõi tình trạng các đơn hàng: Chờ ship, Đang ship, Đã ship….Từ đó có thể thấy hàng hóa của bạn đã được giao đến tay khách hàng chưa? Có ĐÚNG như thỏa thuận hay không?

+ TÍNH AN TOÀN CỦA HÀNG HÓA ĐƯỢC ĐẢM BẢO: Bằng việc quản lý tài khoản chặt chẽ, thông tin cá nhân cũng như các nhận xét, đánh giá của các chủ shop về shipper được hiển thị công khai, hệ thống sẽ giúp bạn tìm kiếm những shipper làm việc chuyên nghiệp, có uy tín.

+ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ: Bạn chỉ trả phí giao hàng cho shipper như thông thường mà không cần phải trả thêm bất cứ phí dịch vụ nào.

+ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC, HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG MỌI LÚC, MỌI NƠI: đội ngũ nhân viên hỗ trợ, chăm sóc khách hàng 24/7 nhằm cung cấp một dịch vụ hiệu quả nhất, giúp bạn cảm thấy thoải mái, chủ động, tiết kiệm, kiểm soát thông tin hoàn hảo khác hẳn với cách sử dụng dịch vụ gọi ship truyền thống hiện nay.

ĐỐI VỚI SHIPPER:
+ Giải quyết nhu cầu tìm việc làm thêm, tăng thêm thu nhập
+ Không mất phí trung gian cho các công ty
+ Tìm đơn hàng nhanh chóng, gần nhất, thuận tiện tuyến đường nhất
+ Hạn chế tình trạng lừa đảo các chủ shop
+ Giúp shipper săn ship và tìm kiếm các đơn hàng nhanh nhất.
+ Ứng dụng gom đơn hàng, gom ship giúp shipper tiết kiệm thời gian

Ứng dụng hỗ trợ tìm shipper tại
+ Tìm shipper tại Hà Nội
+ Tìm shipper tại TPHCM
+ Tìm shipper tại Đà Nẵng
+ Tìm shipper tại Hải Phòng
+ Săn ship tại tất cả các thành phố lớn trên toàn quốc

Các tính năng mới cập nhật
+ Thêm tính năng gửi đánh giá, phản hồi về shop hoặc shipper, hãy cùng nhau nhận biết những tài khoản đáng tin cậy.
+ Fix lỗi không gọi điện được của một số loại điện thoại
+ Thêm tính năng hiên thị hình ảnh trong tin đăng, có thể cài đặt tắt ảnh hoặc bật hiển thị ảnh trong mục cài đặt của ứng dụng
+ Thêm chức năng đăng tin cho tài khoản shipper.
+ Thay đổi cách hiển thị tiền tệ từ vnđ sang K.
+ Tự động lưu tin khi shipper thao các với tin tức.
+ Xác định vị trí từ shipper tới vị trí người đăng tin chính xác hơn.
+ Thêm tính năng Bình Luận
+ Thay đổi giao diện của tài khoản shop rễ sử dụng hơn

+ Tự động gọi điện cho shop theo từ khóa
+ Tự động lưu tin theo từ khóa
+ Cải thiện gọi điện nhanh trên phiên bản android 6.0

Fanpage facebook ShipVN:
Group facebook ShipVN:
Website ShipVN:

CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA, HÃY CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG SHIPVN NGAY HÔM NAY!

Nguồn: https://madisonrep.org

Xem thêm bài viết khác: https://madisonrep.org/giai-tri

2 Comments

Dung Phương

May 17, 2020

shipper đến nhà mình lấy hàng và mình lảnh tiền mặt hay sao vậy mọi người

Reply

Hai Yen Dao

May 17, 2020

trước bán hàng có mấy chục đơn em dùng app săn ship này thấy cũng ok lắm ạ, từ ngày em chuyển sang kinh doanh quy mô lớn hơn, cứ mấy trăm đơn hàng là bình thường, nên em gặp phải một số vấn đề không biết nên tìm công ty vận chuyển nào uy tín, lấy hàng tại shop em càng tốt, ai biết chỉ em với ạ, em cảm ơn nhiều ạ

Reply

Leave a Reply