Cô 2 là chị của cha, cô đã 80 tuổi và đang sống 1 mình tại vùng quê này- nơi ngày xưa cha sinh ra và lớn lên. Cô có 2 người con, 1 trai và 1 gái, con gái lấy chồng lo cuộc sống bên chồng, còn con trai cô hiện ở Seoul có nhà riêng và công việc ổn định. Thế nhưng cô không muốn ở với anh vì cô sợ làm anh khó chịu, cô vướn víu anh thế là chỉ 1 mình cô ở đây, chăm lo mãnh vườn nào rau nào củ, cây trái xung quanh nhà. Vậy có buồn không?? Rất buồn, cuộc sống cô buồn bã lắm, cô bảo với cha cô không muốn sống nữa, vì không có mục đích gì để sống. Câu nói của cô làm mình thấy thương cô và nghĩ về cô nhiều hơn nữa.

#nongthonhanquoc #viethancouple #cuocsonghanquoc

Việt Hàn Couple là kênh chia sẻ về cuộc sống tại Hàn Quốc của cô dâu trẻ từ những ngày đầu đặt chân lên vùng đất xa lạ. Đồng thời chia sẻ về văn hóa ẩm thực, du lịch tại xứ sở kim chi này.
Bên cạnh đó là hình ảnh quê hương Việt Nam, miền tây mến yêu-nơi em sinh ra và lớn lên, được anh Hoon-1 chàng trai Hàn Quốc khám phá, trải nghiệm và cảm nhận từ văn hóa, ẩm thực, cuộc sống bình dị, mộc mạc nơi đây.
Chúng em hy vọng mang đến cho người xem youtube về hình ảnh gia đình ấm áp vui vẻ, những điều mới lạ ở đất nước xa xôi, những gì chúng em trải qua, những món ăn ngon, những phút giây thư giản và những nụ cười vui vẻ.
❤Liên hệ: [email protected]
👉Trang facebook: (Gấu Ngốc)
👉Đăng ký Kênh của em :
👉Kênh a chị 2 em:
👉Chuyện tình yêu 2 đứa:
👉Khi em phát hiện bị ung thư:
👉chữa bệnh tại Hàn Quốc:
👉Tình hình sức khỏe:
👉Xúc động khi gặp lại cha mẹ:
👉Ông bà nội cảm ơn gia đình chồng đã chăm sóc cháu gái:
👉Lần đầu tiên em sang nhà chồng tại Hàn Quốc:
👉Đám cưới 1:
👉Đám cưới 2 :
👉Cả gia đình chồng ăn sầu riêng:
👉Cách nấu CANH KIM CHI:
💥Đừng quên ĐĂNG KÝ KÊNH cho em nhé!  Yêu thương cả nhà! Chúc cả nhà xem video vui vẻ ạ! moa moa

Nguồn: https://madisonrep.org

Xem thêm bài viết khác: https://madisonrep.org/bat-dong-san

Leave a Reply