Tin Xe Hơi: Theo Bloomberg, sản lượng pin toàn cầu dự báo sẽ tăng gấp đôi từ nay đến năm 2021. Việc mở rộng sản xuất sẽ làm giảm giá pin, đây là tin tốt cho cả ngành công nghiệp ô tô điện đang nở rộ và cho các công ty năng lượng muốn xây dựng mạng lưới tích trữ điện để lưu trữ năng lượng dưới nhiều dạng mới.

Trong khi Tesla nhận được sự chú ý với “nhà máy điện khổng lồ” của hãng – một ở Nevada sẽ sản xuất pin, và một ở New York sản xuất các tấm pin mặt trời – trên thực tế, Tesla đang gặp phải rất nhiều sự cạnh tranh về xây dựng các nhà máy sản xuất pin.
Kênh tin mới nhất về các loại xe oto trên thế giới, giới thiệu các dòng xe ô tô mới, chia sẻ những cảm nhận đánh giá về các dòng xe oto, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm đi xe hơi, các hư hỏng thường gặp của xe hơi, giá xe ô tô mới… Tin xe hơi luôn cập nhật mới mỗi ngày.

Danh sách phát:
Tin xe hơi:
Tư Vấn xe hơi:
Xe hơi Toyota:
XE HƠI MERCEDES-BENZ:
XE HƠI HYUNDAI:

Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use (

Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email: [email protected]

Cảm ơn Quý vị đã quan tâm theo dõi, nhớ đăng ký kênh Tin Xe Hơi để nhận video mới nhất.
————————————————————————-
Đăng ký kênh để nhận tin:
Facebook:
G+:
————————————————————————-
Tin Xe Hơi
Cám ơn các bạn đã chú ý theo dõi
Xin hãy nhấn Subscrice để ủng hộ kênh!
Chúng tôi vô cùng biết ơn việc làm đó của quý vị!

Thank you for watching!
Subscribe for Tin Xe Hoi please!

Nguồn: https://madisonrep.org

Xem thêm bài viết khác: https://madisonrep.org/giai-tri

1 Comment

PHẠM GIANG Ô TÔ HD

April 30, 2020

đang xảy ra có nghĩa là xu hướng giảm giá pin sẽ còn tiếp diễn. Nếu tính trên cơ sở mỗi kilowatt giờ thì chi phí đã giảm từ 542 USD năm 2012 xuống còn khoảng 139 USD ở thời điểm hiện tại.

Reply

Leave a Reply