Phim Được Edit Bởi: Pro Anime TV ( Huỳnh Quý)
Lồng Tiếng: HTV3
Trích: 7 Viên Ngọc Rồng Z Kai Chương Cuối Tập 46

Nhớ Like Share ủng hộ Mình nhé!

– 16/6/2018 HTV3 công chiếu tập đầu tiên của Dragon ball z kai fainal chapter với tên 7 viên ngọc rồng z kai chương cuối lúc “20h thứ bảy và chủ nhật hàng tuần”, Đây thật sự là một tin vui đối với các fan hăm mộ dragon ball trong suốt thời gian dài chờ đợi sau khi chiếu dragon ball phần đầu tiên năm ngoái, mọi người lại được nghe giọng goku tiếng việt một lần nữa.
– Nối tiếp câu chuyên của cell, goku mọi người sẽ lại tiếp tục đối đầu với kẻ thù mới có tên là Ma nhân buu (majin buu), một lần nữa trên HTV3 chúng ta lại tiếp tục cùng chiến đấu với goku và mọi người để bảo vệ trái đất và toàn thể vũ trụ, hơn hết đó hoàn toàn là tiếng việt, bây giờ chúng ta hãy thưởng thức bộ series lồng tiếng hiếm hoi này nhé.
…………………………………………………………………….

Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for ‘fair use’ for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use’

Dragon Ball Z is owned by Shueisha, Akira Toriyama, Toei Animation, Fuji TV and licensed by Funimation Entertainment. No copyright infringement intend here. Please, support the official releases.

Nguồn: https://madisonrep.org

Xem thêm bài viết khác: https://madisonrep.org/cong-nghe

2 Comments

Ly Mai

May 15, 2020

Tôi cũng vậy

Reply

Thương Lý Văn

May 15, 2020

Sao em tìm mãi mà không thấy phần 5 ở đâu

Reply

Leave a Reply